HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HỒ CHÍ MINH

BCH LCH SV KHOA TÍN DỤNG – KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Số: 01/TB_HSV/LCH

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 03 năm 2014

V/v tổ chức chương trình “Hội thao Làng quê”

I.                       MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU:

Căn cứ vào chuỗi chương trình hoạt động học kì II/2014 của Liên chi Hội sinh viên khoa Tín Dụng và Liên chi Hội sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, nhằm chào đón tháng thanh niên và tạo một sân chơi lành mạnh, năng động, sáng tạo cho các bạn sinh viên, Ban chấp hành Liên chi Hội sinh viên khoa Tín Dụng và Liên chi Hội sinh viên khoa Quản trị kinh doanh lên kế hoạch tổ chức chương trình “Hội thao Làng quê”.

1.          Mục đích:

–         Nhằm hướng tới chào mừng tháng Thanh niên năm học 2013-2014.

–         Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

–         Kỷ niệm 100 năm ngày sinh anh hùng Lý Tự Trọng.

–         Tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, kết nối các thế hệ sinh viên trường, được thử thách trước các trò chơi dân gian vô cùng thú vị và đầy ý nghĩa.

2.          Yêu cầu:

–         Chương trình mang tính chủ động, sáng tạo, tạo ra không khí sôi nổi, hứng thú cho các bạn sinh viên khi tham gia.

–         Các hoạt động thiết thực, vui chơi lành mạnh, đậm chất dân gian phù hợp với nội dung chương trình, thực hiện đúng tiến độ công việc.

II.                    ĐỐI TƯỢNG THAM GIA VÀ HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

1.          Đối tượng tham gia:

–         Toàn thể sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

2.          Hình thức đăng ký:

–         Thời gian đăng ký: từ ngày 16/03/2014 đến ngày 21/03/2014.

–         Hình thức đăng kí: Đăng kí theo đội (mỗi đội 8 người) hoặc cá nhân.

–         Lệ phí: 10 000 đồng/ 1 người.

–         Liên hệ: Hoàng Yến: 0979 955 502

Thanh Nhàn: 01662 980 995

III.                 NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

1.          Thời gian: Từ 08h00 – 16h00, ngày 22/03/2014.

2.          Địa điểm:

Sảnh giảng đường A trường Đại học Ngân Hàng Tp.HCM, 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức.

3.           Nội dung và thể lệ:

BTC sẽ tổng hợp danh sách các bạn tham gia. Đến sáng ngày 22/03/2014 các bạn sẽ được bốc thăm và chia đội để tham gia trò chơi (Đối với các bạn đăng ký theo hình thức cá nhân). Sau khi chia đội xong, các đội sẽ tiến hành tham gia vào các vòng thi.

a.VÒNG I: CHUYỀN THUN:

Luật chơi:

Mỗi đội có thời gian là 03 phút và 01 rổ thun. Mỗi đội đứng thành một hàng dọc. Người đầu tiên dùng miệng lấy thun từ rổ, chuyền sang người tiếp theo, và tiếp tục chuyền cho đến người cuối cùng. Trong quá trình chuyền, nếu làm rơi thun thì phải chuyền lại từ đầu.

-Cách tính điểm: Kết thúc trò chơi, BTC sẽ đếm số thun các đội chuyền được và tính điểm như sau:

Đội có số thun chuyền được nhiều nhất:               +100 điểm

Đội có số thun chuyền được nhiều thứ hai:            +80 điểm

Đội có số thun chuyền được nhiều thứ ba:  +60 điểm

Các đội còn lại:                                                         +40 điểm

b.VÒNG II: NÉM GÒN:

-Luật chơi:

Mỗi đội sẽ được giao cho 03 quả gòn và 01 rổ  hứng để lần lượt thực hiện trò chơi của mình.

Mỗi đội gồm 08 thành viên sẽ cử ra 01 thành viên làm nhiệm vụ hứng quả gòn, 07 thành viên còn lại sẽ xếp thành một hàng dọc và lần lượt ném gòn. Khi thời gian bắt đầu thành viên đầu tiên sẽ tiến lên vạch ném, ném quả gòn vào rổ người hứng quà gòn. Đội nào ném được nhiều quả gòn vào rổ nhất sẽ là đội vè nhất. Sau khi thành viên nào thực hiện xong phần thi của mình sẽ di chuyển về sau hàng để tới lượt thành viên kế tiếp không có trường hợp chỉ có một vài thành viên trong đội thực hiện phần thi.

Mỗi đội sẽ có thời gian là 05 phút  để thực hiện phần thi của đội mình. Kết thúc 05 phút ban giám khảo sẽ tổng kết kết quả của các đội và công bố kết quả.

-Cách tính điểm:

Đội có số gòn chuyền được nhiều nhất: 100 điểm

Đội có số gòn chuyền được nhiều nhì: 80 điềm

Đội có số gòn chuyền được nhiều ba: 60 điểm

Các đội còn lại: 40 điểm

c.VÒNG III:  ĐI TÌM MẬT THƯ:

-Luật chơi:

Sau  khi kết thúc hai vòng thi (Vòng I, vòng II) Ban giám khảo sẽ tiến hành tổng điểm và chọn ra 04 đội có số điểm cao nhất để tham gia vòng III của chương trình.

04 Đội tham gia vào vòng giải mật thư sẽ phải trải qua 03 trạm mật thư do Ban tổ chức xây dựng. Vòng II được tiến hành như các trò chơi lớn, các đội phải tham gia các thử thách ở các trạm để được nhận và giải mật thư. Vượt qua 03 trạm đội nào về nhất sẽ giành chiến thắng.

-Cách tính điểm:

Đội về Nhất: 100 điểm

Đội về Nhì: 80 điểm

Đội về Ba:  60 điểm

Đội còn lại 40 điểm

Sau 3 vòng thi sẽ tiến hành tổng kết điểm của cả ba vòng để chọn ra đội về nhất là đội có tổng số điểm của cả 03 còng thi cao nhất.

IV.                      GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI:

01 giải nhất trị giá: 800.000 đồng.

01 giải nhì trị giá: 600.000 đồng.

01 giải ba trị giá: 400.000 đồng.

01 phần quà cho đội còn lại.

V. THÀNH PHẦN TỔ CHỨC:

1. Ban chỉ đạo:
Đ/c Nguyễn Trần Phước Bảo Đảng Uỷ viên, Bí thư Đoàn trường Trưởng ban
Đ/c Phạm Chí Công UV Ban thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường Phó ban
Đ/c Tống Thị Khánh Duyên Phó chủ tịch Hội sinh viên trường Phó ban

1. Ban tổ chức:
Đ/c Trần Hải Đăng Liên chi Phó LCH SV Khoa Quản trị kinh doanh Trưởng Ban tổ chức
Đ/c Lê Thị Bích Hằng Liên chi Trưởng LCH SV Khoa Tín Dụng Phó ban tổ chức
Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhàn LCH SV Khoa Tín Dụng Thành viên
Đ/c Đặng Trần Bảo Trung LCH SV Khoa Tín Dụng Thành viên
Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Yến LCH SV Khoa Quản trị kinh danh Thành viên
Đ/c Đinh Thị Thùy Thanh LCH SV Khoa Quản trị kinh danh Thành viên

Cùng các thành viên Ban chấp hành Liên chi Hội sinh viên khoa Tín Dụng và Liên chi Hội sinh viên khoa Quản trị kinh doanh.

XÁC NHẬN CỦA BAN THƯ KÝ

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG