SUDOKU – ĐOÀN KHOA NGOẠI NGỮ

CUỘC THI « Sudoku Championship » ĐOÀN KHOA NGOẠI NGỮ

I – MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU :
• Mục đích:
-Hưởng ứng Tháng thanh niên năm học 2013 – 2014 và phong trào Hội thao toàn trường, Đoàn Khoa Ngoại Ngữ đã quyết định tổ chức cuộc thi “Sudoku Championship”.
-Sudoku là trò puzzle (đoán số hay chữ) đã phát triển rất nhanh trên thế giới. Nó hiện có hàng triệu tín đồ và con nghiện. Chính quyền nhiều nước đã khuyến cáo Sodoku như một công cụ rèn luyện trí lực và hạn chế sự phát triển của bệnh Alzheimer. Rất nhiều nhân vật nổi tiếng đã ủng hộ nó.Và nó đã có nhà vô địch của thế giới . Còn bạn, bạn cũng muốn trở thành nhà vô đich cuộc thi của chúng tôi ?
-Với phương châm xây dựng một sân chơi không chỉ tập trung vào việc rèn luyện thể lực, mà còn nâng cao trí lực, khả năng suy đoán, làm việc độc lập, từ đó khuyến khích sinh viên trường ĐH Ngân Hàng nói chung và sinh viên Khoa Ngoại Ngữ nói riêng tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khóa.
• Yêu cầu:
-Xây dựng một sân chơi lành mạnh, trung thực, khách quan, phù hợp và bổ ích với mọi sinh viên.
-Thu hút được đông sinh viên tham gia và cổ vũ
-Chương trình được tổ chức bài bản, có đầu tư về ý tưởng cũng như cách thực hiện.
II – ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ
• Đối tượng dự thi: Tất cả sinh viên các hệ cao đẳng, chính quy đang theo học tại trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM
• Hình thức đăng ký:
Thời gian đăng ký: Từ ngày 17/3/2014 đến ngày 28/3/2014
• Địa điểm đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại bàn trực nằm ở Giảng đường A, Giảng đường C.
• Lệ phí đăng ký: 15.000 đ
Danh sách đăng ký sẽ được đăng tải trên trang fanpage của Đoàn Khoa Ngoại Ngữ.
III – NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
Thời gian tổ chức: 8h sáng ngày 29 tháng 3 năm 2014
• Địa điểm tổ chức: Sảnh C, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM( Cơ sở Thủ Đức)
• Thể lệ cuộc thi: Bao gồm 3 vòng theo 3 mức độ (dễ, trung bình và khó),
• Giải thưởng, chứng nhận:
+Gỉai nhất: 400.000 VND
+Gỉai nhì: 300.000 VND