Căn cứ vào công văn khẩn của Ban quốc tế thanh niên – Trung ương Đoàn về việc tuyển sinh viên tham gia chương trình Giao lưu thanh niên Nhật Bản – ASEAN diễn ra tại Nhật Bản từ ngày 3/12/2013 đến ngày 16/12/2013, nay Ban thường vụ Đoàn trường xin thông báo đến toàn thể sinh viên về tiêu chuẩn dự tuyển như sau:

-Sinh viên là Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Ưu tiên sinh viên là Đảng viên, sinh viên 5 tốt, Cán bộ Đoàn-Hội), đạt thành tích cao trong hoạt động học tập và phong trào, có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn, Hội

-Có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh (ưu tiên SV biết thêm ngoại ngữ tiếng Nhật)

-Có sức khỏe tốt.

-Có hiểu biết về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của các nước ASEAN và Nhật Bản

-Có kinh nghiệm trong các hoạt động cộng đồng, giao lưu văn hóa, giao lưu quốc tế.

-Có năng khiếu trong các lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Do thời gian triển khai khá gấp, nên để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn tham gia ứng tuyển, Ban thường vụ Đoàn trường thống nhất chỉ yêu cầu các ứng viên nộp các loại giấy tờ sau về cho VP Đoàn – Hội (Sảnh tòa nhà C – Thủ Đức) trước 15h00 thứ 3 ngày 22/10/2013:

1. Bản giới thiệu sơ nét về bản thân (Họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, dân tộc, thông tin liên lạc, chuyên ngành) kèm theo báo cáo thành tích ngắn gọn trong các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, các hoạt động phong trào và các hoạt động khác (chỉ cần nêu gạch đầu dòng các thành tích theo thứ tự thời gian) và các thông tin khác cần thiết nếu có

2. Bảng điểm học kỳ gần nhất (chấp nhận bảng điểm in từ mạng tín chỉ, ko cần xác nhận PĐT)

3. Bản sao văn bằng chứng chỉ tiếng Anh (Nhật nếu có) ko cần công chứng.

CÁC THÔNG TIN THÊM:

-2 ứng viên được lựa chọn sẽ phải trải qua đợt phỏng vấn của  TW Đoàn và tham gia khóa tập huấn tại TP.HCM

-Các ứng viên được chính phủ Nhật Bản tài trợ hoàn toàn chi phí vé máy bay quốc tế, chi phí đi lại, ăn ở, sinh hoạt trong suốt thời gian tham gia chương trình.

Chi tiết liên hệ Thầy PHƯỚC BẢO (0908.291186)