Đó là sự kiện Ngày hội Thanh niên Việt Nam dự kiến sẽ diễn ra cả ngày 23/3/2014 (chủ nhật) tại khu A công viên 23/9. Ngày hội tập trung sức trẻ của thanh  niên thành phố thực hiện nhiều phần việc cụ thể, góp phần mang lại cho cộng đồng những lợi ích thiết thực nhất.Trong khuôn khổ Ngày hội Thanh niên Việt Nam năm 2014, sân chơi Sức trẻ thành phố anh hùng hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ nhiều điều thú vị. Hoạt động khởi động từ 8g sáng ngày 23/3/2014 tại khu A công viên 23/9.

R - banner Ngay hoi thanh nien (2)

Lần đầu tiên trong chương trình, ban tổ chức bố trí 5 tiểu cảnh được thiết kế 3D (tạo hiệu ứng ba chiều) trong không gian lưu giữ khoảnh khắc “Thanh niên với hoạt động tình nguyện”, đáp ứng nhu cầu được thể hiện mình của các bạn trẻ. Nếu yêu thích du lịch đó đây, không gian văn hóa ASEAN sẽ mang đến cho bạn những cơ hội trải nghiệm văn hóa của 10 quốc gia Đông Nam Á.

???????????????????????????????

Mừng nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ trở thành Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, ngày hội sẽ có không gian trưng bày, giới thiệu, giao lưu và trình diễn đờn ca tài tử và các loại hình âm nhạc dân tộc khác. Đồng thời, sẽ có những phiên đố vui có thưởng về kiến thức đờn ca tài tử. Còn bạn trẻ yêu thích nghệ thuật đương đại sẽ có cơ hội giao lưu, thể hiện khả năng trong sân chơi “Tỏa sáng tài năng trẻ” tại khu vực sân khấu trung tâm. Sẽ có những tiết mục kịch, xiếc, giao lưu giữa các nhóm hát, nhóm nhảy hiện đại, … Đặc biệt, các bạn có ngày sinh trùng với ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 sẽ có cơ hội nhận được những món quà bất ngờ.

Ngày hội cũng không “bỏ quên” các nhóm bạn, gia đình với nhiều trò chơi dân gian, trò chơi trí tuệ, trò chơi tập thể. Các bạn yêu thích kĩ thuật sẽ có sân chơi khoa học công nghệ, biểu diễn các sản phẩm sáng tạo công nghệ thí nghiệm khoa học vui; kiểm tra chỉ số thông minh IQ bằng các phép thử vui nhộn, …

30 gian hàng ẩm thực trong phiên chợ thanh niên bày bán các sản phẩm làm bằng tay sẽ góp vui cho không khí của ngày cuối tuần thêm sôi động, tươi trẻ. Hãy đến và thưởng thức các bạn nhé!

Thông tin ngày hội, mời các bạn cập nhật vào địa chỉ: https://www.facebook.com/sanchoingayhoithanhnien?fref=ts.
Hẹn gặp các bạn tại Ngày hội Thanh niên năm 2014 nhé!

Theo Website Thành Đoàn

(thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn)