I.MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA

– Thiết thực chào mừng kỷ niệm 29 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1982 – 2011).

– Động viên phong trào tập luyện, rèn luyện thân thể trong sinh viên, học sinh theo gương Bác Hồ vĩ đại và tích cực hưởng ứng phong trào “Sinh viên 05 tốt” do Hội Sinh viên Việt Nam Tp.Hồ Chí Minh phát động; hướng đến việc công nhận Thanh niên khỏe cho sinh viên-học sinh các trường.

– Tăng cường sự đoàn kết, hữu nghị, tạo điều kiện để sinh viên, học sinh các trường Đại học – Cao Đẳng – Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trên địa bàn thành phố có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Tất cả sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Ngân Hàng TPHCM.

III. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

– “Giải Việt dã sinh viên – học sinh Tp. Hồ Chí Minh lần VIII năm 2011” tổ chức từ 06g00 đến 10g00 chủ nhật ngày 04/12/2011.

– Vận động viên tập trung trên đường Tân Trào, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh.

IV. LỘ TRÌNH VÀ CỰ LY THI ĐẤU

3.1. Lộ trình (3km):

Tân trào – Nguyễn Lương Bằng – Hoàng Văn Thái –Tân Phú– Đường 17 –Nguyễn Lương Bằng.

3.2. Cự ly thi đấu:

Chạy hết cự ly qui định, nữ hoàn thành trong 25 phút, nam 22 phút.

V. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

Sinh viên tham gia đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Đoàn TN – Hội SV trước 17h00 ngày 11/11/2011.

Sinh viên hoàn thành cự ly trong thời gian quy định sẽ được Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TPHCM công nhận danh hiệu “Thanh niên khỏe năm 2011”.

TM.BCH HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

(đã ký)