KẾT NỐI TRÁI TIM, SẺ CHIA HẠNH PHÚC

[ĐHNH_BTTTT] 18h30 ngày 21 tháng 11 năm 2012 tại Hội trường lớn Đại học Ngân Hàng TP. HCM đã diễn ra chương trình văn nghệ hết sức sôi động do Đội tình nguyện Mầm xanh trường ĐH Ngân Hàng TP HCM và CLB Ảo thuật Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP HCM cùng các nhà tài trợ phối hợp tổ chức, nhằm gây quỹ tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông” cho trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, cho những mảnh đời đâu đó còn nhiều bất hạnh, cơ cực, cần lắm sự sẻ chia, yêu thương, giúp đỡ.

Đến tham dự chương trình có Đồng chí Lâm Thạch Anh – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Ngân Hàng TP HCM; đồng chí Phạm Chí Công – Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Ngân Hàng TP HCM; đồng chí Tống Thị Khánh Duyên – Ủy viên Hội sinh viên TP HCM, Phó chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Ngân Hàng TP HCM, cùng sự hiện diện của khách mời từ phía các đơn vị khác.

Âm nhạc ấm áp yêu thương

Mở đầu chương trình là màn trình diễn ấn tượng từ các thành viên Đội tình nguyện Mầm xanh của trường Đại học Ngân Hàng TP HCM, cầm nến trong tay và hát vang bài hát của Đội “Em ước mong sao”. Chương trình “ Áo ấm mùa đông “ do Đội tình nguyện Mầm xanh phát động đã quyên góp được khoảng 2,5 tấn quần áo, 300 kg đồng phục, 200 bộ sách giáo khoa trao cho trẻ em nghèo của các tỉnh Hòa Bình, Điện Biên, trẻ em dân tộc Tây Nguyên đặc biệt là tỉnh Kon Tum. Tài trợ cho chương trình văn nghệ gây quỹ tổ chức “Áo ấm mùa đông” có Shop Ba Lô Xinh và Trà sữa Hi Hi Tea, cùng sự giúp đỡ của Ủy ban Nhân dân phường Linh Chiểu, đã tạo điều kiện cho chương trình thành công tốt đẹp.

Đến với chương trình có sự đóng góp của các tiết mục văn nghệ đến từ các CLB, các bạn sinh viên của các trường đại học trên địa bàn TP HCM, đêm văn nghệ càng đặc biệt hơn khi có sự tham dự của các ca sĩ nổi tiếng, được đông đảo sinh viên yêu thích. Những bài hát đầy cảm xúc, những bài nhảy sôi động, tất cả đã góp phần làm nên sự thành công của đêm văn nghệ.

Các tiết mục ảo thuật đầy bí ẩn, thú vị đến từ CLB ảo thuật của trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP HCM là một nét mới lạ của chương trình. Cả hội trường như trầm trồ trước tài năng của chàng “ảo thuật gia”.

Đến với chương trình còn có Hạ Uyên, sinh viên trường Đại học Kinh tế, cô gái khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng, góp vui cho đêm Văn nghệ qua tiếng đàn ghita và hai bài hát với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của mình.

Sâu lắng cùng âm nhạc

Tiếng hát mang lại đầy cảm xúc…

Đến với chương trình Hoàng Bách còn có những lời chia sẻ, quan tâm đến sinh viên và thầy cô trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, anh chia sẻ ca khúc “You raise me up” là để dành tặng cho thầy, cô – những con người đã chèo thuyền, đưa chúng ta lên tầm cao mới. Đây là lần thứ hai anh về trường và dành tặng đôi lời vui vẻ, hóm hỉnh tới sinh viên trường Đại học Ngân hàng “Sinh viên ở đây bốn mắt là nhiều, các bạn trông có vẻ rất ham học”.

Phần trình diễn của ca sĩ Hoàng Bách

Ca sĩ trẻ Vicent Hà cũng không kém phần nhiệt tình với ba ca khúc:  “Lạc lối” – một nhạc phẩm của nhạc sĩ Hoài Anh, ca khúc nhạc ngoại “As long as you love me” đầy truyền cảm  và ca khúc “Tan biến” của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Đến với chương trình còn có nhạc sĩ, ca sĩ Nguyễn Hải Phong – một thần tượng của không ít các bạn trẻ hiện nay. Anh cũng gửi lời chúc sức khỏe, lời quan tâm đến thầy cô trong trường “Chúc các thầy cô của trường yêu học trò của mình nhiều hơn”.

Hẳn các bạn sinh viên sau khi đến với chương trình đều hồ hởi và mang trong mình cảm giác mãn nguyện vì đã góp phần nhỏ bé giúp đỡ trẻ em nghèo, những mảnh đời cơ cực, đang cần sự dang tay, chở che của mọi người. Đây không những là một đêm văn nghệ bình thường mà đêm văn nghệ này còn mang ý nghĩa nhân văn to lớn. Các Buers nói riêng và các bạn sinh viên nói chung hãy ủng hộ, giúp đỡ những mảnh đời thiếu thốn, bất hạnh ấy nhiều hơn nữa, “và hãy lau khô giọt nước mắt trong lòng em bằng tất cả trái tim con người Việt Nam”, hãy kết nối trái tim và sẻ chia hạnh phúc.

B4T_ Hoa Hồng

Hình ảnh_Anh Tuấn