CUỘC THI “CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀ NGHIỆP

KẾ TOÁN-KIỂM TOÁN-TÀI CHÍNH-LẦN II”

Với mục đích tạo sân chơi học thuật cho sinh viên khối ngành Kinh tế-Tài chính cũng như góp phần tìm kiếm những sinh viên tài năng trong cùng lĩnh vực nhằm đáp ứng cho nhu cầu nhân lực ngày càng cao trong xã hội. Tập đoàn Vietsourcing phối hợp với Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) và Tạp chí Thế Giới Mới – cơ quan truyền thông của Bộ Giáo dục &Đào tạo tổ chức cuộc thi “Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính” lần I năm 2011

Đến hẹn lại lên, “Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính” lần II năm  2012 đã chính thức quay trở lại với quy mô toàn quốc. Cuộc thi là sân chơi cho sinh viên rèn luyện kiến thức chuyên môn, các kỹ năng cần thiết trong công việc cũng như là cơ hội để tiếp cận với các nhà tuyển dụng ngay khi còn ở giảng đường ĐH và như lời TS.Đặng Thái Hùng Vụ trưởng vụ chế độ Kế toán và Kiểm toán Bộ Tài chính đã nói “ Cuộc thi được ví như Đường lên đỉnh Olympia cho sinh viên ngành Kế toán – Tài chính…”. Cuộc thi hứa hẹn sẽ  mang đến cho các bạn sinh viên những điều bổ ích cũng như cơ hội được khẳng định mình trước cái nhìn của nhà tuyển dụng, BTC cuộc thi chính thức tuyên bố khởi động cuộc thi “Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán-Kiểm toán-Tài chính-Lần II” diễn ra vào ngày 01/12/2012 tại Hội trường lớn – Đại học Ngân hàng TP HCM với đơn vị hỗ trợ là Câu lạc bộ Kế toán- Kiểm toán tương lai FAAC trường ĐH Ngân Hàng TP HCM – mong muốn giải đáp những vấn đề thắc mắc về cuộc thi đến các bạn sinh viên và giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về cuộc thi về một sân chơi học thuật mang lại cơ hội việc làm trong thời kỳ khủng hoảng.

Vậy còn chần chừ gì nữa những bạn trẻ. Hãy đến tham dự với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc và hiểu rõ hơn về cuộc thi. Hẹn gặp các bạn ngày 01/12/2012 tại Hội trường lớn – Đại học Ngân hàng TP HCM nhé!