V/v Tiếp nhận sinh viên đăng ký tham dựchương trình tham quan
Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý doanh nghiệp
________

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thực tế môi trường làm việc của các chuyên ngành đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn TP.HCM của sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối. Giúp sinh viên có cơ hội tham quan, tiếp cận trực tiếp các quy trình và công nghệ vận hành sản xuất của các công ty trong các khu công nghiệp, khu chế xuất. Giúp sinh viên có những nhận thức, định hướng đúng đắn về một số kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để tạo tiền đề thuận lợi cho sự phát triển nghề nghiệp sau này. Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức “Chương trình tham quan thực tập tại các doanh nghiệp” với các nội dung như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
– Học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp; ưu tiên sinh viên, chuẩn bị tốt nghiệp.

2. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – ĐĂNG KÝ
2.1. Thời gian:
– Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến 17g00 ngày 25/3/2014 (Thứ ba)
– Thời gian tham gia: 8g00 – 11g00 ngày 28/3/2014 (Thứ sáu).
2.2. Địa điểm tham quan:
Công ty cổ phần Phần mềm quản lý doanh nghiệp (FAST)
(Tòa nhà Waseco, 10 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình)
2.3. Hình thức đăng ký:
– Sinh viên liên hệ đăng ký tham gia chương trình tại:
+ Trụ sở chính: 33 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1.
+ Cơ sở 2: Khu dịch vụ công cộng sinh viên, Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức.
– Chi phí tham gia: 60.000đ/ sinh viên/ chương trình tham quan (bao gồm: chi phí vận chuyển, nước uống trong quá trình tham quan).

3. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
3.1. Cách thức tham gia:
Sinh viên có tên trong danh sách niêm yết và được xác nhận tham gia tập trung điểm danh với người phụ trách tại cổng Thành đoàn TP.HCM (Số 1 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1).
Di chuyển tập trung theo xe du lịch (45 chỗ ngồi), có phục vụ nước uống, máy lạnh.
3.2. Nội dung tham quan:
– Sinh viên được giới thiệu, tham quan tổng quan công ty.
– Sinh viên sẽ được hướng dẫn quy trình tổ chức làm việc của doanh nghiệp.
– Các cán bộ, nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật viên của công ty hướng dẫn chi tiết quy trình làm việc, cơ chế vận hành hệ thống máy móc của công ty, xử lý và giải đáp thắc mắc của sinh viên.
– Trao đổi về chính sách tuyển dụng nhân sự của công ty.
3.3. Thực tập
Đối với sinh viên có nhu cầu thực tập tại các công ty, sinh viên liên hệ trực tiếp Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố để được hướng dẫn thủ tục hồ sơ.

Chi tiết về chương trình tham quan thực tế, sinh viên liên hệ anh Quang Công – Phòng Hỗ trợ đời sống sinh viên (điện thoại: 08.3521.0104 – 0168.2124.121).

KT GIÁM ĐỐC
PHÓ GIÁM ĐỐC

Lê Xuân Dũng

File đính kèm: Thông báo tiếp nhận sinh viên đăng kí chương trình tham quan công ty cổ phần Phần mềm quản lý doanh nghiệp