Căn cứ theo công văn đề xuất từ Ban biên tập Báo Tuổi trẻ cho việc lựa chọn những gương mặt xét trao học bổng “Tiếp sức những ước mơ” là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các trường Đại học, cao đẳng.

Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo đến các bạn Đoàn viên, thanh niên về việc nộp hồ sơ xét trao học bổng “Tiếp sức những ước mơ” như sau:

1. Đối tượng:

– Những sinh viên đang học tại trường (từ năm 1 đến năm 4) có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, có những công trình nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng cao, có ích cho xã hội, có những đề án, dự án có ích cho cộng đồng.

– Với những sinh viên đặc biệt xuất sắc, có những trăn trở cho khoa học, dù hoàn cảnh không phải nghèo khó, thì vẫn có thể gửi danh sách tham gia chương trình.

2. Trị giá học bổng:

– Những nhân vật được Ban tổ chức chọn lựa sẽ nhận được học bổng 15 triệu đồng và những phần quà, đóng góp khác của nhà tài trợ.

– Đặc biệt, những dự án nghiên cứu khoa học của các bạn nếu được Ban tổ chức đánh giá mang hiệu quả tích cực, khả thi và có ích cho cộng đồng thì sẽ có tài trợ riêng cho dự án đó.

3. Ngoài việc được phát trên kênh truyền hình báo Tuổi Trẻ tại địa chỉ tv.tuoitre.vn, chương trình trao học bổng “Tiếp sức những ước mơ” còn được phát sóng trên Đài THVN – VTV9 và một số Đài Truyền hình địa phương khác.

4. Hồ sơ được đánh máy hoặc viết tay theo mẫu đăng trên website Đoàn trường tại địa chỉ https://youth.buh.edu.vn

5. Thời hạn nhận hồ sơ là trước 17g00 ngày 17/04/2013 tại văn phòng Đoàn trường, Đoàn trường sẽ có trách nhiệm xét chọn 03 hồ sơ xuất sắc nhất và gửi về Ban biên tập Báo Tuổi trẻ theo quy định.

Ban Thường vụ Đoàn trường rất mong các cơ sở Đoàn và CLB Hỗ trợ sinh viên trực tuyến nghiêm túc triển khai thông báo đến cho các Đoàn viên, thanh niên tại đơn vị, khuyến khích việc các cơ sở Đoàn chủ động giới thiệu các gương thanh niên phù hợp tiêu chí của học bổng về cho Ban Tổ chức.

Trân trọng.

Tải mẫu đăng ký tại đây