TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TPHCM

KHOA THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

( V/v  xét học bổng dành cho sinh viên Khoa Thị Trường Chứng Khoán ).

Nhằm mục đích ôn lại truyền thống 15 năm hình thành và phát triển của Khoa Thị Trường Chứng Khoán, hướng về kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày thành lập Trường 16/12; Đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết giữa thầy và trò qua các thế hệ, mang hình ảnh của Khoa Thị Trường Chứng Khoán đến gần với sinh viên hơn.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã gây quỹ học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện của Khoa.

Nay Khoa Thị Trường Chứng Khoán thông báo cho toàn thể sinh viên thuộc Khoa quản lý về thủ tục xét học bổng của Khoa như sau:

–      Sinh viên Đại học ,Cao đẳng chính quy thuộc khoa TTCK quản lý.

–      Có hoàn cảnh khó khăn ,đạt thành tích tốt trong học tập và chưa được hưởng học bổng nào.

1. Hồ sơ xin xét học bổng

–      Giấy tờ chứng minh kết quả học tập năm học 2012 – 2013

–      Giấy tờ chứng minh hoàn cảnh khó khăn cần có sự hỗ trợ trong học tập

1. Thời gian nộp hồ sơ

–      Từ 13/11/2013 đến 28/11/2013 tại VP Khoa TTCK Thủ Đức (thứ 4) và VP Khoa sài Gòn.

Lưu ý: Hồ sơ sinh viên ghi rõ thông tin cá nhân để thuận tiện cho việc liên lạc khi cần thiết.

P. TRƯỞNG KHOA

(Đã ký)