Nhằm mục đích tiếp thu góp ý của Đoàn viên, thanh niên tại đơn vị để chuẩn bị cho buổi thoại với lãnh đạo nhà trường và đại diện các phòng ban dự kiến tổ chức vào ngày 22/04/2013.

Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ tổ chức buổi đối thoại giữa Đoàn viên, thanh niên tại đơn vị với Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Thư ký Hội sinh viên trường.

1. Thời gian: Từ 18g00 ngày 12/04/2013 (thứ Sáu)

2. Địa điểm: Giảng đường A.001 – cơ sở Thủ Đức

3. Nội dung:

– Tổng hợp ý kiến của Đoàn viên, thanh niên tại đơn vị về các vấn đề như: Công tác giảng dạy; tình hình cơ sở vật chất; hoạt động của các bộ phận phục vụ sinh viên (Phòng đào tạo, Phòng tài chính kế toán, Phòng Công tác chính trị sinh viên, Ký túc xá, Thư viện, Bảo vệ, Y tế, Nhà xe, Canteen…); công tác hỗ trợ sinh viên trong thực tập, học bổng, việc làm thêm; hoạt động của Đoàn Hội nhà trường để đáp ứng nhu cầu cho Đoàn viên, thanh niên.

– Giải đáp trực tiếp những thắc mắc, đề xuất của sinh viên liên quan đến hoạt động của Đoàn Hội nhà trường.

4. Sau buổi đối thoại, Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ tổng hợp những ý kiến của Đoàn viên, thanh niên liên quan đến các phòng ban thành văn bản góp ý gửi cho lãnh đạo nhà trường và các phòng bạn chuyên môn để có phản hồi trực tiếp ngay trong buổi đối thoại ngày 22/04/2013 (thứ Hai)

5. Ban Thường vụ Đoàn trường tiến hành khảo sát trực tuyến để thu thập ý kiến của các Đoàn viên, thanh niên tại website https://youth.buh.edu.vn đến 17g00 ngày 11/04/2013.

Rất mong nhận được sự triển khai nghiêm túc từ các cơ sở Đoàn và sự nhiệt tình tham gia từ các bạn Đoàn viên, thanh niên để buổi tiếp thu ý kiến được diễn ra thành công tốt đẹp.

Trân trọng.

Gửi ý kiến góp ý tại đây