Số lượng: 10 suất. Mỗi suất trị giá 1.000.000 VND
Đối tượng: Tân sinh viên Đại học K28 và Cao đẳng K26 đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

• Là cán bộ Đoàn, Cán bộ lớp ở THPT
  • Tốt nghiệp THPT từ loại Khá trở lên
  • Có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và phong trào, tích cực tham gia các hoạt động xã hội.
  • Ưu tiên các đối tượng thuộc diện chính sách, Đảng viên, Cảm tình Đảng, đạt các thành tích trong các lĩnh vực: Học tập, Văn hóa-Văn nghệ-Thể dục thể thao

Hồ sơ học bổng gồm có:

• Đơn xin cấp học bổng (Do ứng viên tự viết, có dán ảnh 3×4 và được đánh máy trên khổ giấy A4)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  • Bản sao thẻ Đoàn viên
  • Bản sao các giấy chứng nhận, giấy khen, bằng khen… (không cần công chứng)
  • Các loại giấy tờ xác nhận hoàn cảnh (có chứng thực của cơ quan hữu quan) để làm căn cứ xét học bổng.

Thời hạn và đại điểm nộp hồ sơ:

• Hạn chót nộp hồ sơ xét học bổng: 25/09/2012
  • Nơi nộp: Văn phòng Đoàn – Hội (Thủ Đức) .

Thời gian trao học bổng: Dự kiến học bổng sẽ được trao vào lúc 14h00 ngày 29/09/2011 trong chương trình “Ngày hội sinh viên ngân hàng 2012”

Chi tiết liên hệ: Chị Phương Thảo – Cán bộ chuyên trách Đoàn-Hội (ĐT: 0932680623)