Đầu tháng 2 vừa qua, Ban thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM đã ban hành quyết định về việc thành lập Câu lạc bộ Youth For Chance – Câu lạc bộ Kỹ năng hoạt động nhằm tạo ra môi trường phát triển kỹ năng lãnh đạo và tiếng Anh cho các bạn sinh viên.

Như vậy, mái nhà mang tên Hội Sinh viên đã chào đón thêm một thành viên mới, cùng các Câu lạc bộ, Đội nhóm trực thuộc còn lại xây dựng những chương trình, hoạt động ý nghĩa giành cho sinh viên toàn trường.

Câu lạc bộ Youth For Chance.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng và chào đón Youth For Chance đã chính thức trở thành thành viên của Hội Sinh viên Trường. Chúc câu lạc bộ sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn.

Bên cạnh đó, Hội Sinh viên rất mong nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ các Câu lạc bộ, Đội nhóm, Liên chi giành cho Youth For Chance trong quá trình hoạt động của Câu lạc bộ.