Nhằm mục đích tạo thuận lợi cho các cơ sở Đoàn hội trong việc tổ chức cho Đoàn viên, sinh viên tham gia các hoạt động tham quan, ngoại khóa tại bảo tàng, di tích lịch sử, các mái ấm, nhà mở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận.

          Văn phòng Đoàn trường thông báo về việc cấp giấy giới thiệu của Đoàn trường cho các đoàn có nhu cầu tổ chức tham quan, ngoại khóa như sau:

           1. Quyền lợi: các đoàn có giấy giới thiệu từ Đoàn trường ngoài việc được các đơn vị có liên quan tạo điều kiện tham quan, tổ chức ngoại khóa còn có thể được giảm từ 30 đến 50% giá vé vào cổng đối với các bảo tàng, di tích lịch sử (tùy quy định của từng đơn vị cụ thể)

           2. Điều kiện đăng ký: Phải trình bày được mục đích, lý do chính đáng để tổ chức đoàn tham quan, ngoại khóa. Đại diện cho các đoàn tham quan, ngoại khóa phải là cán bộ Đoàn, hội các cấp, là người sẽ trực tiếp liên hệ với các đơn vị trong quá trình tổ chức chương trình.

           3. Cách thức đăng ký: Văn phòng Đoàn trường sẽ cung cấp miễn phí mẫu giấy giới thiệu cho các đơn vị có nhu cầu. Đăng ký nhận giấy giới thiệu trong giờ hành chính từ 8g00 đến 16g30 các ngày thứ Sáu hằng tuần

           Văn phòng Đoàn trường rất mong các cơ sở Đoàn quan tâm triển khai thông báo để việc tổ chức các đoàn tham quan, ngoại khóa được thuận lợi hơn trong thời gian tới.

          Trân trọng.

Tải file thông báo TẠI ĐÂY