Số: 20-KH/ĐHNH- ĐTN ngày 16/04/2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu về việc tổ chức “Tuần lễ xanh- sạch- đẹp” với mục đích tạo không khí mới để làm việc, học tập đạt hiệu quả cao cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường.

Tạo cảnh quan xanh- sạch – đẹp đón Đoàn đánh giá chương trình đào tạo AUN- QA từ ngày 21-25/04/2019.

Tăng cường ý thức, thói quen cho đoàn viên, sinh viên về xây dựng và bảo vệ môi trường trong Nhà trường, góp phần xây dựng nề nếp gọn gàng, nếp sống văn hóa của sinh viên.

Đoàn thanh niên- Hội sinh viên trường xây dựng kế hoạch “Tuần lễ xanh- sạch- đẹp” tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2 cụ thể như sau:

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: Từ 19-25/04/2019. Trong đó, ra quân đồng loạt và tập trung lực lượng từ 16h-18h ngày 19/04/2019 (thứ 6).
  2. Địa điểm: Cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức. Các đơn vị tập trung lực lượng và dụng cụ trước cửa hội trường lớn vào lúc 16h00.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

• GV- CB- CNV tại các phòng, khoa, đơn vị trung tâm thuộc trường.
  • UV BCH Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường; UV BCH, Ban chủ nhiệm các cơ sở Đoàn, cơ sở Hội; CTV Đoàn- Hội.
  • Sinh viên tình nguyện của các đoàn cơ sở.
  • Sinh viên đang lưu trú tại ký túc xá.
  • Đội Công tác xã hội khoa Quản trị kinh doanh.

NỘI DUNG THỰC HIỆN

1. Cắt tỉa cây xanh, dọn cỏ dọc hành lang các lối đi trong khuôn viên Trường.
  2. Thu gom gạch đá, xà bần, cành cây khô, những vật dụng cứng.
  3. Thu gom và phân loại rác thải, lá cây, chai lọ, ni lông.
  4. Làm sạch các bảng thông tin sinh viên, bóc dỡ các poster, backdrop hết hạn, tẩy xóa vết bẩn.
  5. Dọn dẹp và trang trí sảnh Hiệu bộ, sảnh C, KTX và phòng làm việc của các đơn vị.
  6. Trồng hoa, cây xanh tại các khu đất trống.

CÔNG TÁC PHỐI HỢP

1. Đoàn thanh niên- Hội sinh viên
  • Đầu mối thực hiện hoạt động.
  • Tổng hợp danh sách và phân bổ lực lượng, phân công vị trí, công việc cụ thể cho các tổ, đơn vị.
  • Trồng một mảng vườn hoa tại khu đất trống trước khu vực KTX.
  • Làm các bảng format với các câu slogan ý nghĩa trưng bày tại sảnh các khu vực: nhà hiệu bộ, KTX, giảng đường C.
  • Dự trù kinh phí tổ chức hoạt động.
  1. Trung tâm HTSV
  • Dọn dẹp và trang trí phòng làm việc, khuôn viên sảnh (gỡ bỏ banner quảng cáo các chương trình đã hết hạn).
  • Nhắc nhở SV KTX dọn dẹp phòng ở sạch sẽ, gọn gàng.
  • Huy động 50 sinh viên tình nguyện KTX gửi danh sách cho Đoàn trường để phân công công việc cụ thể.
  1. Phòng quản trị tài sản
  • Dọn dẹp, khuôn viên xung quanh Hội trường lớn (cất gọn các khung backdrop)
  • Cắt tỉa cây cảnh, cắt cỏ dọc hành lang các lối đi trong khuôn viên trường.
  • Bố trí xe chở rác, tập kết các thùng rác để bỏ các loại rác thải khác nhau.
  • Cử lực lượng tham gia (nam hỗ trợ vận chuyển xà bần, đất đá cùng sinh viên).
  • Chuẩn bị dụng cụ : xẻng, bao, cần xé, cuốc, xẻng, bao tay, bao đựng rác và các dụng cụ.
  • Phối hợp với công ty vệ sinh và môi trường hỗ trợ công tác chuyên môn.
  • Cung cấp nước uống cho hoạt động.
  • Hỗ trợ loa kéo di động để tập hợp lực lượng.
  1. Văn phòng
  • Dọn dẹp, trang trí khu nhà hiệu bộ
  • Kiểm tra, tháo dỡ các banner treo hết hạn trong khuôn viên.
  • Kiểm tra lại các bảng tin, bảng thông báo và trang trí cho đẹp.
  1. Phòng công tác sinh viên
  • Ghi nhận điểm rèn luyện cho sinh viên.
  1. Các đơn vị thuộc trường
  • Dọn dẹp, trang trí phòng làm việc sạch đẹp gọn gàng.

–  Cử lực lượng tham gia.