THÀNH ĐOÀN TP. HỒ CHÍ MINH                                                                                                ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH

Số: 262-TB/ĐTN-VP

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 09 năm 2014

V/v phân công trực văn phòng Đoàn học kỳ I năm học 2014 – 2015

Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp nhận và giải quyết vấn đề Đoàn vụ, Hội vụ cho đoàn viên, sinh viên trong năm học 2014 – 2015. Văn phòng Đoàn hội nhà trường thông báo đến các cơ sở Đoàn hội về lịch trực văn phòng Đoàn hội trong học kỳ I năm học 2014 – 2015 như sau:

1. Thời gian:

+ Ca sáng: Bắt đầu lúc 7g30 – Kết thúc lúc 11g00

+ Ca chiều: Bắt đầu lúc 13g30 – Kết thúc lúc 17g00

2. Địa điểm: Văn phòng Đoàn cơ sở Thủ Đức (cửa C.007 – Giảng đường khu C)

3. Yêu cầu:

– Sinh viên khi trực văn phòng mặc đồng phục áo vàng, đeo thẻ tiếp sinh viên do văn phòng quy định và ngồi tại vị trí được phân công.

– Các cơ sở Đoàn hội có lịch trực nhưng tự ý thay đổi hoặc không cử cán bộ đi trực theo lịch mà không có lý do chính đáng sẽ bị xem xét phê bình và trừ vào điểm thi đua cuối năm.

Lịch trực chi tiết vui lòng truy cập Lich truc VP Doan tu 29-9-2014.

Rất mong thường trực các cơ sở Đoàn hội nghiêm túc thực hiện theo tinh thần thông báo.

Trân trọng.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG