Do một số vấn đề phát sinh trong việc lựa chọn địa điểm cho Hội trại truyền thống kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn

Ban Tổ chức Hội trại có một số điều chỉnh về việc đăng ký và tham gia Hội trại so với thông báo số 08/TB-ĐTN ngày 08/03/2013 như sau:

1. Địa điểm và thời gian mới:

– Công viên lịch sử văn hóa dân tộc

(khu phố Vĩnh Thuận, phường Long Bình, quận 9, TP.Hồ Chí Minh)

2. Thời gian: từ 6g00 ngày 30/03 đến 10g00 ngày 31/03/2013

3. Phương thức đăng ký tham gia và di chuyển:

– Ban Tổ chức bố trí xe đưa đón các bạn trại sinh đăng ký tham gia Hội trại. Khuyến khích trại sinh di chuyển tập trung để đảm bảo an toàn và tiện trong việc quản lý thành viên tham gia Hội trại.

– Lệ phí tham gia cho mỗi trại sinh là 40.000 đồng (bao gồm tiền vé vào cổng và chi phí xe đưa đón đi và về). Các cơ sở Đoàn nộp lệ phí về kèm với danh sách đăng ký tham gia Hội trại của đơn vị.

– Các cơ sở Đoàn nếu có phương án di chuyển tập trung riêng của đơn vị thì phải báo với Ban Tổ chức, không để trại sinh tự ý di chuyển bằng xe máy, trừ trường hợp đó là thành viên Ban Tổ chức, cán bộ chủ chốt của từng tiểu trại cần sử dụng xe máy để phục vụ công tác hậu cần cho đơn vị (nhưng phải báo với Ban Tổ chức trước thời gian diễn ra Hội trại)

– Danh sách sinh viên tham gia Hội trại theo mẫu gồm: Họ và tên, mã số sinh viên, số CMND, năm sinh, giới tính, chi Đoàn đang sinh hoạt, số điện thoại, chức vụ trong cụm trại (theo mẫu triển khai cho các Đoàn khoa)

– Ban chỉ huy Hội trại sẽ yêu cầu báo cáo số lượng trại sinh của từng tiểu trại mỗi 02 đến 03 tiếng /01 lần để đảm bảo vấn đề an ninh, do đó các đơn vị vui lòng phân công bộ phận nhân sự riêng cho đơn vị để báo cáo ngay khi có yêu cầu.

– Hạn chót để gửi danh sách tham dự về Ban Tổ chức Hội trại là 17g00 ngày 20/03/2013. Nộp theo danh sách có xác nhận về văn phòng Đoàn trường và file excel về email: doandhnganhang@gmail.com

4. Thành phần hội trại: Ban Tổ chức chia ra 10 cụm đất trại như sau:

– Các Đoàn khoa: Tín dụng, Kế toán kiểm toán, Ngân hàng quốc tế, Thị trường chứng khoán, Ngoại ngữ, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin quản trị (07 cụm trại)

– Chi bộ sinh viên và Chi Đoàn khối quản lý phục vụ (01 cụm trại)

– Sinh viên Trung tâm hợp tác quốc tế (01 cụm trại)

– Trại chỉ huy và các CLB, đội, nhóm trực thuộc Đoàn trường (1 cụm trại)

5. Chương trình hội trại (dự kiến)

STT Thời gian Nội dung Ghi chú

1 Ngày 30/03/2013

Từ 6g00

Tập hợp trại viên và đồ dựng trại tại 56 Hoàng Diệu 2 để lên xe di chuyển về khu vực đất trại
2 7g00 – 7g30 Lễ khai mạc Hội trại (giới thiệu Ban chỉ huy và chương trình, nội quy của trại)
3 7g30 – 10g30 Các đơn vị tiến hành dựng trại tại các khu vực đất trại đã được phân công

Các trò chơi của BTC tại sân khấu chính

BTC sẽ có thông báo sau
4 10g30 – 15g00 Hoạt động riêng của các cụm trại

(có gửi thông tin tổng hợp về BTC)

5 15g00 – 16g30 Các trò chơi vận động của BTC BTC sẽ có thông báo sau
6 16g30 – 19g00 Hoạt động riêng của các cụm trại

(có gửi thông tin tổng hợp về BTC)

7 19g00 – 22g30 Chương trình lễ mít tinh và đêm văn nghệ chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
8 22g30 – 0g00

Ngày 31/03/2013

Sinh hoạt lửa trại
9 0g00 – 6g00 Trò chơi lớn cho các cụm trại tham gia BTC sẽ có thông báo sau
10 6g00 – 7g00 Tập trung các cụm trại
11 7g00 – 7g30 Thể dục đồng diễn giữa các cụm trại BTC sẽ có thông báo sau
12 7g30 – 8g00 Tổng kết hội trại
13 8g00 – 9g00 Dọn dẹp và vệ sinh khu vực trại

6. Phân công nhiệm vụ:

– Ban chỉ huy Hội trại do Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Ngân hàng lập ra, có thành phần tham gia của Ban chấp hành Đoàn trường và các cơ sở Đoàn. Có quyền quyết định cao nhất và cuối cùng cho các vấn đề phát sinh trước và trong Hội trại, Ban chỉ huy tự động giải tán sau khi Hội trại kết thúc và khi đã hoàn thành xong các nghĩa vụ với các đơn vị có liên quan.

– Với các Đoàn khoa, chi Đoàn khối quản lý phục vụ: các đồng chí Bí thư Đoàn khoa, Bí thư chi Đoàn khối quản lý phục vụ được phân công là tiểu trại trưởng, các đồng chí Phó Bí thư Đoàn khoa và phó Bí thư chi Đoàn khối quản lý phục vụ là tiểu trại phó.

– Riêng với cụm trại của Trung tâm hợp tác quốc tế sẽ do Ban chỉ huy Hội trại trực tiếp quản lý.

– Nhiệm vụ của đồng chí Tiểu trại trưởng và Tiểu trại phó là quản lý khu vực đất trại của đơn vị, phụ trách công tác an ninh, quản lý trại sinh của đơn vị, tổ chức và nắm bắt các hoạt động diễn ra trong khu vực của đơn vị, sẵn sàng báo cáo cho Ban chỉ huy khi có yêu cầu.

7. Về vấn đề an ninh:

– Tất cả các trại viên tham gia Hội trại sẽ được cấp thẻ trại sinh do Ban chỉ huy Hội trại cấp theo mẫu thống nhất.

– Sinh viên trường Đại học Ngân hàng phải đeo thẻ với thẻ sinh viên ở mặt trước và thẻ trại sinh ở mặt sau; trong suốt quá trình diễn ra Hội trại, các trại sinh có nghĩa vụ bảo quản thẻ trại sinh và sẵn sàng xuất trình khi có yêu cầu.

– Trại sinh không được tự ý ra khỏi khu vực cắm trại và các khu vực giới hạn khác của Công viên, mọi trường hợp vi phạm sẽ bị xem xét xử lý, hình thức cao nhất là không cho phép tiếp tục tham gia Hội trại và có ghi nhận sai phạm để báo cáo về Phòng công tác chính trị sinh viên sau khi Hội trại kết thúc.

– Tuyệt đối không được phép tổ chức nấu ăn, không sử dụng các vật dụng có thể gây cháy nổ ngoại trừ một số trường hợp được Ban tổ chức cho phép. Tuyệt đối không sử dụng bia, rượu, thuốc lá, chất kích thích… trong khu vực đất trại.

Từ 22g00 ngày 30/03 đến 07g00 sáng ngày 31/03/2013 là thời gian giới nghiêm, các trại sinh không được phép rời khỏi hay đi vào khu vực cắm trại, trừ trường hợp đặc biệt phải có sự cho phép từ thường trực Ban chỉ huy Hội trại.

Ban Tổ chức sẽ có thông tin thêm các nội dung liên quan đến Hội trại ngay khi có các nội dung thay đổi cần điều chỉnh. Rất mong các cơ sở Đoàn nghiêm túc thực hiện theo tinh thần thông báo.

Trân trọng.

TM.BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

PHÓ BÍ THƯ

PHẠM THANH TÂN

File đính kèm: 09-TB-2013 TB dieu chinh noi dung Hoi trai 26-3-2013