Hòa trong không khí, chào mừng Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kì 2018 – 2023 ,chào mừng 42 năm thành lập trường ĐH Ngân Hàng TP HCM, và 15 năm thành lập Hội Sinh Viên trường ĐH Ngân Hàng TP HCM. Tiếp nối thành công, phòng trào SVNH5T các năm trước, vừa qua ngày 17/12/2018 tại Hội trường lớn Trường ĐH Ngân Hàng TP Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi tổ chức Lễ tuyên dương Sinh viên Ngân hàng 5 tốt năm học 2017- 2018. Buổi lễ tuyên dương những gương sinh viên hội tụ đủ 5 yếu tố ĐẠO ĐỨC TỐT- HỌC TẬP TỐT- THỂ LỰC TỐT- TÌNH NGUYỆN TỐT- HỘI NHẬP TỐT.

Hình 1: Không khí trước buổi lễ.

Vào lúc 17h30, hầu như các công tác chuẩn bị đã hoàn thành, mọi người cũng đã có mặt khá đầy đủ tại hội trường và chụp hình kỉ niệm trước khi buổi lễ diễn ra.

Hình 2: Các bạn sinh viên tranh thủ chụp hình làm kỉ niệm.

Mở màn cho buổi lễ, là các tiết mục văn nghệ đến từ đội văn nghệ xung kích ĐH Ngân Hàng

hình 3

Hình 3: Tiết mục nhảy đến từ VNXUKI

Hình 4: Tiết mục hát múa “Hà Nội 12 mùa hoa”

hình 5

Hình 5: Tiết mục hát “ Bài ca sinh viên Ngân hàng TP HCM”

Đúng lúc 18h45, MC bắt đầu tuyên bố lí do của buổi lễ. Lễ tuyên dương Sinh viên Ngân hàng 5 tốt năm 2018 được thực hiện bởi Ban phong trào Sinh viên Ngân hàng 5 tốt trực thuộc Hội sinh viên trường ĐH Ngân Hàng TP HCM.

hình 6

Hình 6: 2 MC tuyên bố lí do của buổi lễ

Đến tham dự với buổi lễ, có sự hiện diện của quý đại biểu khách quý:

1. Về phía trường bạn:

Anh Trần Minh Huy – Phó Chủ tịch HSV trường ĐH Sư phạm kỹ thuật

Anh Ngô Trọng Quyền – Phó Chủ tịch HSV trường ĐH Kinh tế – Luật – ĐHQG HCM

2. Về phía đại diện Đảng ủy – Ban giám hiệu:

PGS.TS Đoàn Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường

3. Về phía đơn vị, phòng, ban trong trường:

TS. Nguyễn Quỳnh Hoa – Trưởng bộ môn Kế toán tài chính

Th.S Võ Song Toàn – Phụ trách khoa Luật kinh tế

Th.S Ngô Thị Xuân – Chánh văn phòng Đảng, Đoàn thể

Th.S Hoàng Thị Tuyền – Chuyên viên phòng công tác sinh viên

4. Về phía Hội Sinh viên trường:

Đ/c Nguyễn Thanh Hùng – Phó Chủ tịch HSV Trường

Đ/c Hồ Thị Kim Chi – Phó Chủ tịch HSV trường

Đ/c Nguyễn Thị Ánh Phượng – Ủy viên BCH trường

Cùng với 393 gương mặt sinh viên 5 tốt.

Đ/c Nguyễn Thanh Hùng lên đọc Báo cáo tổng kết phong trào Sinh viên Ngân hàng 5 tốt năm 2017 – 2018

hình 7

Hình 7: Báo cáo tổng kết phong trào được thông qua

Những hành trình đáng nhớ của phong trào Sinh viên 5 tốt hơn 2 tháng diễn ra và tiết mục đồng diễn Flashmod do các bạn SVNH5T trình diễn được chiếu trên màn ảnh nhỏ.

PGS.TS Đoàn Thanh Hà có đôi lời phát biểu nhân buổi lễ tuyên dương SVNH5T và trao hoa chúc mừng cho trưởng ban, đại diện HSV, ban phong trào SVNH5T.

Hình 8: Thầy Đoàn Thanh Hà có đôi lời phát biểu.

Đ/c Hồ Thị Kim Chi lên công bố quyết định về việc công nhận danh hiệu sinh viên Ngân hàng 5 tốt.

hình 9

Hình 9: Công bố quyết định công nhận danh hiệu SV5T

Hơn 100 hồ sơ tiêu biểu, xuất sắc được Hội đồng cấp LCH đề xuất, Hội đồng cấp Trường tiến hành sàng lọc, đã xét chọn ra được 75 hồ sơ đủ tiêu chuẩn đạt danh hiệu SINH VIÊN NGÂN HÀNG 5 TỐT CẤP TRƯỜNG NĂM 2017- 2018.

Và sau đó, Th.S Hoàng Thị Tuyền thùa lệnh Hiệu trưởng đọc quyết định khen thưởng SV5T cấp trường và tập thể SV5T cấp trường.

hinh 10

Hình 10: Cô Tuyền thừa lệnh Hiệu trưởng đọc quyết định khen thưởng

Tiếp theo, là đến phần trao chứng nhận và khen thưởng cho các bạn sinh viên đạt danh hiệu SVNH5T cấp trường

hình 11

Hình 11: Trao chứng nhận và khen thưởng cho các bạn sinh viên đạt danh hiệu SVNH5T cấp trường

Tiếp đến là phần trao giải dành cho 12 tập thể LCH SV, CLB, đội, nhóm, Chi hội đạt danh hiệu tập thể SV5T

hinh 12

Hình 12: Trao giải dành cho 12 tập thể LCH SV, CLB, đội, nhóm, Chi hội đạt danh hiệu tập thể SV5T

Tiếp theo chương trình, đến phần tuyên dương SVNH5T cấp Liên chi hội.

hình 14

Hình 13: Trao phần thưởng cho các sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội

Cuối cùng, Đ/c Nguyễn Thanh Hùng lên phát động phong trào Sinh viên Ngân hàng 5 Tốt năm học 2018 2019.

Hình 14: Ban phong trào chụp hình lưu niệm

Buổi lễ kết thúc vào lúc 21h45p cùng ngày. Có thể nói, phòng trào SVNH5T năm 2017- 2018 đã có những chuyển biến mới mẻ, tích cực và thành công. Hi vọng rằng, phong trào sẽ lan tỏa đến đông đảo sinh viên và là động lực để sinh viên toàn trường nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu hơn nữa để SVNH5T trở thành thương hiệu của trường ĐH Ngân hàng TP HCM.