Nằm trong kế hoạch ra mắt và quảng bá hình ảnh của Câu lạc bộ đến với các bạn sinh viên một cách rộng rãi. Câu lạc bộ Hệ thống thông tin quản trị (MISc) tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin với nhiều nội dung hấp dẫn.

– Thời gian: Từ 8h đến 16h30 ngày 17/3/2013.

– Địa điểm: Giảng đường A0.02, A0.03 và A0.04

– Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên có sự quan tâm và yêu thích lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Đến với Ngày hội Công nghệ thông tin, các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về những thông tin cơ bản trong giới Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, bạn sẽ bổ sung thêm cho mình những kiến thức cơ bản về tin học văn phòng, đồ họa và nâng cao khả năng trong việc sử dụng các chương trình phục vụ cho học tập và công việc sau này. Nội dung cụ thể:

– Căn bản về Word và các thủ thuật trong Word 2010.

– Căn bản về PowerPoint và các thủ thuật trong PowerPoint 2010.

– Giới thiệu về Lưu trữ điện toán đám mây.

– Căn bản về Photoshop và các thủ thuật trong Photoshop.

– Căn bản về After Effect và các thủ thuật trong After Effect.

– Những kiến thức cần biết khi lựa chọn Laptop.

– Đặc biệt, bạn sẽ được sửa chữa và vệ sinh laptop miễn phí.

Nội dung Ngày hội rất hấp dẫn và những người hướng dẫn cũng là những đàn anh, đàn chị rất nhiệt tình của Khoa Công nghệ thông tin mà các bạn sinh viên đã từng biết đến như chị Lê Nguyễn Ánh Dương, chị Nguyễn Phạm Khánh Hà, anh Nguyễn Lê Quân và anh Trần Mạnh Trí.

Hãy đến với Ngày hội Công nghệ thông tin để biết thêm về MISc chúng tôi và mang về cho bạn những điều bổ ích!