Căn cứ theo kế hoạch số 06/KH-ĐTN ngày 10/05/2013 của Ban Thường vụ Đoàn trường về việc phát động Tuần lễ “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của chủ tịch Hồ Chí Minh”

Nhằm mục đích hướng cộng đồng sinh viên Ngân hàng quan tâm hơn đến các hoạt động tình nguyện dành cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc Dioxin.

Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức chương trình chiếu phim với chủ đề “Cuộc sống không giới hạn” dành cho tất cả các Đoàn viên, thanh niên tại đơn vị với nội dung như sau:

– Thời gian: 18g30 đến 20g00 ngày 17/05/2013 (thứ Sáu)

– Địa điểm: Hội trường lớn – cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức

– Nội dung: Giới thiệu về những tấm gương người khuyết tật vươn lên trong cuộc sống, vận động cộng đồng sinh viên có những hoạt động hiệu quả hướng về những nạn nhân “Chất độc dioxin”, các trẻ em khuyết tật. Chiếu bộ phim tài liệu “Cuộc sống không giới hạn” về nhân vật Nick Vujicic.

– Phân công: CLB Hỗ trợ sinh viên trực tuyến hỗ trợ Đoàn trường trong quá trình tổ chức chương trình. Các đơn vị: Đoàn khoa Thị trường chứng khoán, Đoàn khoa Ngân hàng quốc tế, Đoàn khoa Quản trị kinh doanh huy động mỗi đơn vị 30 sinh viên tham dự chương trinh.

– Lưu ý: Những bạn sinh viên đã đăng ký nhận vé tham dự chương trình giao lưu với Nick Vujicic ngày 25/05/2013 tại sân vận động Thống Nhất có thể liên hệ bàn lễ tân phía bên ngoài Hội trường lớn từ 18g00 để nhận vé đã đăng ký. Khi đi vui lòng đem theo thẻ sinh viên hoặc CMND để đối chiếu.

Ban Thường vụ Đoàn trường rất mong nhận được sự quan tâm triển khai của các cơ sở Đoàn và các Đoàn viên, thanh niên để chương trình diễn ra thành công.

Trân trọng.