HỘI SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH

CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ

———-o0o———

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng 03 năm 2013

“V/V TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN NGÂN HÀNG”

I. MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA

–          Thiết thực hưởng ứng phong trào Tháng Thanh Niên, hướng tới lễ kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2013), chào mừng 38 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975- 30/04/2013) và ngày Quốc tế lao động 1-5.

–          Tạo ra một sân chơi lành mành, bổ ích cho sinh viên nhằm nâng cao sức khỏe, rèn luyện bản thân và góp phần duy trì phong trào thể dục thể thao trong toàn thể nhà trường.

–          Tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau giữa sinh viên, góp phần nâng cao nếp sống văn hóa trong cộng đồng sinh viên Ngân Hàng.

–          Góp phần đưa bộ môn bóng đá nói riêng và các bộ môn thể thao nói chung của trường đi lên, xây dựng lực lượng để tham gia thi đấu, tranh tài tại các đại hội, hội thao,…

–          Tìm kiếm ra những cá nhân, gương mặt nổi trội để bổ sung lực lượng cho đội tuyển bóng đá nam trường ĐH Ngân Hàng nhằm tham gia thi đấu tại các hội thao, đem về thành tích tốt nhất cho nhà trường.

II. ĐỐI TƯỢNG

–          Tất cả sinh viên Nam chính quy của trường Đại học Ngân Hàng TPHCM đều có quyền được tham gia.

III. NỘI DUNG TỔ CHỨC:

Môn thi đấu : Bóng đá Nam.

IV. THỂ LỆ THI ĐẤU:

–          Lệ phí thi đấu : 350.000đ/đội, riêng tiền thẻ sẽ được thu sau mỗi trận đấu.

–          Dự kiến số đội tham gia: tối đa 32 đội. Các đội bốc thăm và thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Áp dụng luật thi đấu do Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành và những quy định về công tác tổ chức thi đấu bóng đá 5 người của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

–          Mỗi đội được đăng kí tối đa 12 VĐV (có danh sách kèm theo, bao gồm họ tên, MSSV,…)

–          Đội được xác nhận đã đăng kí tham dự giải là đội đã nộp danh sách VĐV và đóng lệ phí đầy đủ.

–          Sinh viên thuộc đội nào chỉ được thi đấu cho đội đó, tuyệt đối không mượn SV trường ngoài tham dự.

–          Các đội bóng thuộc các khóa K26, K27 và K28 có thể liên kết các lớp với nhau (chỉ liên kết với SV trong trường, không được mượn SV trường ngoài). Riêng các đội bóng K25 chỉ được dùng đội hình thi đấu bao gồm những thành viên trong lớp ( VD: đội 25NH09 thì chỉ được phép dùng các VĐV là sinh viên của lớp 25NH09). Nếu phát hiện đội nào vi pham quy định trên, sẽ bị loại khỏi giải đấu ngay lập tức để nâng cao tính chất cân bằng cho giải đấu.

–          Đồng phục thi đấu các đội tự chuẩn bị và phải báo với BTC vào lúc nộp đơn đăng kí.

–          Mỗi trận đấu diễn ra trong 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút (Kể cả thời gian bóng ngoài cuộc), thời gian nghỉ giữa 2 hiệp là 10 phút.

–          Mỗi đội bóng đăng ký chuẩn bị các giấy tờ sau để xuất trình khi cần :

+  Giấy chứng minh nhân dân của từng VĐV

+  Thẻ sinh viên của từng VĐV

–          Vận động viên bị thẻ đỏ bị truất quyền thi đấu trực tiếp và nghỉ thi đấu 01 trận kế tiếp.

–          Đội nào đến chậm quá 15 phút theo thời gian quy định của Ban tổ chức giải mà không có lý do chính đáng xem như bỏ cuộc. Trong thi đấu các đội không được tự ý dừng trận đấu, nếu tự ý dừng quá 5 phút kể từ khi có hiệu lệnh của trọng tài cho tiếp tục trận đấu cũng xem như tự ý bỏ cuộc. Các đội bỏ cuộc sẽ bị xoá thành tích trong toàn giải.

–          Quyết định cuối cùng của trận đấu do trọng tài chính trận đấu đó quyết định.

–          Đội trưởng sẽ thay mặt đội bốc thăm cho vòng loại, chỉ có đội trưởng hoặc Trưởng đoàn mới có quyền khiếu nại, mọi khiếu nại chỉ được xem xét giải quyết trước và trong quá trình thi đấu.

–          Đơn vị nào bị khiếu nại về nhân sự phải có cơ sở và bằng chứng cụ thể. Nếu đơn vị bị khiếu nại không xuất trình theo yêu cầu của ban tổ chức xem như thua kiện và chịu xử phạt do ban tổ chức đề ra.

–          Giầy thi đấu: Giầy bata, giầy vải núm cao su hoặc giầy chuyên dụng đá sân cỏ nhân tạo. Không sử dụng giầy móng cứng. Bắt buộc mang giày khi thi đấu.

V. GIẢI THƯỞNG

– 01 giải nhất  :  1.000.000đ, cúp, cờ lưu niệm.

– 01 giải nhì  :    700.000đ, cờ lưu niệm.

– 02 giải ba   :  300.000đ, cờ lưu niệm.

VI. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

–          Ban chỉ đạo:

Trưởng ban:          Đ/c Phạm Chí Công – Chủ tịch Hội Sinh Viên.

Phó ban:               Đ/c Lê Thị Bích Hằng – Phó Chủ tịch Hội Sinh Viên.

–          Ban tổ chức:

1. Trưởng ban:          Nguyễn Hoàng Thông – Chủ nhiệm CLB Bóng đá.
  2. Phó ban:               Hoàng Thế Vinh – Phó CN CLB Bóng đá.
  3. Phó ban:               Đồng Nhật Khoa – Phó CN CLB Bóng đá.
  4. Ủy viên:                Tạ Nguyên Ngọc – Ủy viên BCN CLB Bóng đá.
  5. Ủy viên:                Nguyễn Việt Quốc Cường – Ủy viên BCN CLB Bóng đá.

Cùng các thành viên CLB bóng đá.

XÁC NHẬN CỦA HỘI SINH VIÊN                                   TM. BCN CLB BÓNG ĐÁ

PHÓ CHỦ TỊCH                                                                 CHỦ NHIỆM

LÊ THỊ BÍCH HẰNG                                                 NGUYỄN HOÀNG THÔNG