HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP HỒ CHÍ  MINH

BCH TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TPHCM

Số  /CV-BTK.2013

(V/v Quyên góp Máy vi tính cũ, Xe đạp cũ và một số vật dụng, thiết bị nhằm tổ chức thành công chiến dịch Mùa hè xanh 2013)

TP. Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 06 năm 2013

Kính gửi: Các phòng ban trực thuộc trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

Qúy thầy cô, cán bộ CNV trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

Toàn thể sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

Căn cứ theo Kế hoạch 01/KHLT-HLHTN-HSV về việc tổ chức chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 20 – Năm 2013.

Căn cứ theo Kế hoạch số 01/KH-BTK của Hội sinh viên truồng về việc tổ chức chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 20 cấp trường, năm 2013.

Nhằm thực hiện tốt chương trình “Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh vì trẻ em” và chương trình “Chiến sĩ Mùa hè xanh chung tay xây dựng nông thôn mới” nằm trong Kế hoạch tổ chức chiến dịch Mùa hè xanh cấp trường. Nay Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đăng Thông báo này nhằm quyên góp một số vật dụng, thiết bị điện tử, sách vở từ phía các Phòng ban, quý Thầy cô, cán bộ công nhân viên, và toàn thể các bạn sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, cụ thể như sau :

1.Máy vi tính, loa, phụ kiện , màn hình vi tính cũ..
2.Đồ chơi trẻ em.
3.Sách vở cũ từ lớp 1 đến lớp 12, vở trắng
4.Tivi, máy nghe nhạc và các đồ điện tử cũ khác
5.Xe đạp cũ.

Đối với các bạn sinh viên không ở trong kí túc xá, văn phòng đoàn sẽ mở cửa hàng ngày để nhận những vật dụng  đóng góp của các bạn.

Đối với sinh viên nội trú, có thể mang trực tiếp lên văn phòng đoàn hôi hoặc ban chỉ huy chiến dịch sẽ cử người tới tận phòng kí túc xá để thu gom.

Mọi chi tiết liên quan đến việc vận động đóng góp, các thắc mắc và liên hệ đóng góp (nếu có), vui lòng liên hệ:

–         Đồng chí Lê Thị Bích Hằng (Chỉ huy phó chiến dịch Mùa hè xanh cấp trường, SĐT 0936.303.507 hoặc 0166.2296.507, KTX Khu M3.Phòng 10)

–         Đồng chí Hứa Minh Ngọc (Thành viên Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh cấp trường, SĐT : 01638.868.711 hoặc 01267.769.322 )

–         Hoặc quý thầy cô, cán bộ CNV và sinh viên có thể quyên góp trực tiếp tại Văn phòng Đoàn Hội trường cơ sở 56 Hoàng diệu 2.

Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh cấp Trường rất mong nhận được sự đóng góp và chia sẻ từ các đơn vị phòng ban, quý thầy cô, cán bộ công nhân viên và toàn thể sinh viên toàn trường, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì trẻ em nghèo và công cuộc xây dựng Nông thôn mới tại Củ Chi và Tây Ninh.

Trân trọng.

TM BAN CHỈ HUY CHIẾN DỊCH