Theo danh sách các cơ sở đoàn đưa lên, hiện nay đoàn trường đã nhận được tiền tạm ứng từ trường cho việc chi tiền trợ cấp cho các đối tượng liên quan theo quy chế tài chính. Vì vậy, BCH đoàn trường xin thông báo tới các sinh viên, cán bộ đoàn thể liên quan tới Văn phòng đoàn trường để nhận tiền.

Để việc chi trả được diễn ra nhanh chóng, trật tự, chính xác, đúng đối tượng, BCH đoàn trường đề nghị:

1. Khi đi, mang theo thẻ sinh viên hoặc CMND để bộ phận liên quan đối chiếu với danh sách ký nhận. Chỉ giải quyết những trường hợp thông tin trên thẻ/CMND trùng khớp với danh sách ký nhận.
  2. Trường hợp ký nhận thay, đề nghị phải làm cam kết (theo mẫu) nêu rõ lý do, có ý kiến xác nhận của đơn vị trực thuộc cấp khoa. BCH đoàn trường sẽ giải quyết việc nhận thay theo từng trường hợp cụ thể, với lý do chính đáng.
  3. Việc trả tiền hỗ trợ được thực hiện trong 02 ngày (thứ 4 và thứ 5, ngày 18 và 19/10/2017) đối với các đối tượng sau: BCH hội sinh viên trường, tập thể BCH đoàn khoa, tập thể BCH liên chi hội khoa, tập thể lớp các khóa 30 và 31, các CLB đội nhóm trực thuộc đoàn trường và HSV trường.
  4. Đối với các đối tượng còn lại (giảng viên, CB CNV của trường, các bạn sinh viên đã ra trường, tập thể lớp khóa 28, 29) có thể tới nhận tiền trong 2 ngày trên hoặc đăng ký thời gian nhận tiền cụ thể nhưng không chậm hơn ngày 29/10/2017.

Trường hợp hết ngày 29/10/2017 không nhận tiền, BCH đoàn trường sẽ hoàn trả số tiền đó về cho trường để quyết toán.

Việc đăng ký ngày nhận tiền vui lòng liên hệ Đ/c Phan Thị Kim Ngọc- UV BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019, email ptk.ngoc0608@gmail.com, Điện thoại: 0941252256.

Mọi thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ Đ/c Lương Xuân Minh- UV BCH Đoàn trường – Trưởng Ban Tài chính nhiệm kỳ 2017-2019 (e-mail: minhlx@buh.edu.vn; Số điện thoại: 0982686607). Đề nghị các đoàn khoa chuyển tới cho các chi đoàn khóa 28, 29, 30, 31 mà mình quản lý theo danh sách đã gửi lên.

Đề nghị các bộ phận liên quan đăng tin rộng rãi cho toàn bộ sinh viên được biết và thực hiện.

Trân trọng./.