THÔNG BÁO
V/V chuyển sinh hoạt Đoàn và làm thủ tục kết nạp hội sinh viên bổ sung cho sinh viên Đại học K30 và Cao đẳng K28

Văn phòng Đoàn trường thông tin đến các đoàn viên, sinh viên Đại học K30 và Cao đẳng K28 về việc chuyển sinh hoạt Đoàn và làm thủ tục kết nạp hội sinh viên bổ sung như sau:

– Thời gian: Từ 8g đến 17g ngày 6 và 7/10/2014 (thứ Hai và thứ Ba)

– Địa điểm: Văn phòng Đoàn hội cơ sở Thủ Đức
(Sảnh giảng đường khu C – cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức)

– Yêu cầu:
+ Đem theo bản chính sổ đoàn viên (không nhận sổ photo, thẻ đoàn, nghị quyết kết nạp Đoàn để thay thế)
+ 1 hình 3×4 để làm thẻ
+ Biên nhận làm hồ sơ nhập học do phòng công tác sinh viên phát hành, hoặc các hồ sơ khác có thông tin về lớp và Mã số sinh viên.

– Sau thời gian nói trên, văn phòng Đoàn trường chỉ nhận chuyển sinh hoạt đoàn vào mỗi buổi sáng ngày thứ Hai và thứ Sáu. Sau ngày 31/10/2014 sẽ không nhận thêm trường hợp chuyển sinh hoạt đoàn bổ sung cho sinh viên Đại học K30 và Cao đẳng K28.
– Các sinh viên lớp liên thông 14 nếu có nhu cầu vẫn có thể chuyển sinh hoạt đoàn về trường, văn phòng Đoàn trường sẽ tiếp nhận và bố trí sinh hoạt đoàn vào các chi đoàn riêng cho các trường hợp này.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG
PHÓ BÍ THƯ