Văn phòng Hội Sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh là bộ máy làm việc của Hội Sinh viên trường, có trách nhiệm thu thập, xử lý và tổng hợp thông tin phục vụ cho sự điều hành của Ban Chấp hành, Ban Thư ký, Thường trực Hội Sinh viên trường; đồng thời đảm bảo các điều kiện vật chất, kỹ thuật cho hoạt động Hội Sinh viên cấp đó. Văn phòng Hội Sinh viên còn là nơi làm việc, đặt trụ sở của Hội Sinh viên.

Căn cứ vào phê duyệt của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, VĂN PHÒNG HỘI SINH VIÊN thông báo đến toàn thể Hội viên về việc tuyển cộng tác viên văn phòng Hội Sinh viên như sau:

– Thời gian: 7g30 ngày 27/11/2016 (Chủ nhật).

– Địa điểm: Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, tầng trệt, giảng đường C, cơ sở 56 – Hoàng Diệu 2, Thủ Đức.

– Điều kiện tham gia ứng tuyển: Nhiệt tình tham gia công tác Đoàn – Hội (Ưu tiên ban cán sự các lớp khóa 32).

– Cách thức đăng ký: Theo link đăng ký online tại goo.gl/4rQG2z

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0981.877.944 (Đ/c Phạm Thị Thu Thảo – Chánh Văn phòng Hội Sinh viên trường) hoặc gửi thông tin qua email phamthao.buh@gmail.com để được giải đáp.

Trân trọng./.