SINH VIÊN KHỎE – NĂNG ĐỘNG, LIỆU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Các bạn sinh viên Ngân Hàng đã chuẩn bị những gì cho hồ sơ “Sinh viên 5 tốt” của mình? Ý thức đạo đức, học tập, kĩ năng hay hội nhập tốt vẫn chưa đủ đâu nhé! Các bạn còn phải rèn luyện sức khỏe bản thân để luôn “đầy năng lượng” và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong học tập và cả trong cuộc sống nữa đấy!

Và để là một “Sinh viên khỏe” chúng ta cần có một trong các tiêu chí sau đây:

– Đạt danh hiệu “Thanh niên khỏe” của năm học (tiêu chuẩn cụ thể theo Hướng dẫn liên tịch số 87/2006/HDLT-ĐTN-TDTT về tiêu chuẩn thi đua và rèn luyện thể dục thể thao của các cấp bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ủy ban Thể dục – Thể thao ban hành).

– Đạt thành tích cao trong các hội thao cấp trường trở lên trong năm (Giải 1, giải 2, giải 3 hoặc tương đương).

– Tham gia rèn luyện thể thao định kỳ tại 01 câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm thể thao (có xác nhận). (Các bạn sinh viên Ngân Hàng đang sinh hoạt thường xuyên tại các CLB thể thao của trường còn chần chừ gì nữa nhỉ?)

– Là thành viên đội tuyển cấp tỉnh, quốc gia các môn thể dục thể thao. Ưu tiên những sinh viên là vận động viên đạt huy chương trong các giải thi đấu cấp quốc gia, khu vực và quốc tế.

– Là đội trưởng (hoặc phụ trách) các đội tuyển Thể dục thể thao hoặc Chủ nhiệm câu lạc bộ thể dục thể thao từ cấp khoa trở lên.

* Đối với những sinh viên khuyết tật, tiêu chuẩn về thể lực bao gồm: tập thể dục hàng ngày và rèn luyện ít nhất 1 môn thể thao dành cho người khuyết tật.

Chỉ cần một trong các tiêu chí kể trên thì con đường đến danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” của các  bạn không còn xa nữa đâu. Hãy
nhanh tay gửi ngay hồ sơ giấy của các bạn đến chúng tôi trước ngày 4/10/2013 để được xét duyệt nhé!

Bạn có thắc mắc? Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho ban vận động qua email sv5tot.buh@gmail.com  hoặc http://www.facebook.com/BuhSinhVien5Tot

Hãy cùng tiến lên nào!