ĐOÀN TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TPHCM

ĐOÀN KHOA NGÂN HÀNG QUỐC TẾ

TPHCM, ngày 05 tháng 10 năm 2012

V/v Tổ chức “Ngày hội Thanh niên khỏe lần IV”

I. MỤC ĐÍCH:

– Hướng tới kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và Ngày thành lập trường Đại học Ngân hàng TPHCM (16/12/2012)

– Nhằm chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP Hồ Chí Minh nhiệm kì 2012 –  2017 và Đại hội Đoàn khoa Ngân hàng Quốc tế nhiệm kì 2012 – 2014.

– Nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về ý thức rèn luyện thân thể, tham gia các hoạt động thể dục thể thao và làm hạt nhân nòng cốt trong phát triển phong trào thể dục, thể thao tại các địa phương, địa vị.

– Tạo ra các sân chơi lành mạnh góp phần định hướng  lối sống đẹp trong thanh niên.

– Đa dạng hóa các hình thức tập hợp thanh niên. Thông qua phong trào rèn luyện thể dục thể thao góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

– Giúp Đoàn viên – Thanh niên đạt được tiêu chí “Thể lực tốt”, một trong năm tiêu chí của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

II. NỘI DUNG:

1. Đối tượng tham gia:

Tất cả đoàn viên, sinh viên đang học Hệ Đại học và Cao đẳng Chính quy tại trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM.

2. Thời gian – địa điểm:

Về phần tổ chức:

+ Thời gian: Từ 7h00 đến 10h00 sáng ngày 13 – 10 – 2012

+ Địa điểm: Sân khu M – Đại học Ngân hàng Tp Hồ Chí Minh, 56 Hoàng Diệu II, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Về phần đăng kí:

+ Lệ phí tham gia: 10000 VND/ người.

+ Địa điểm đăng kí: Bàn đăng kí tại sảnh GĐ khu A

+ Hạn chót đăng kí tại sảnh A: 17h00 ngày 12 – 10 – 2012

3. Nội dung ngày hội:

a. Nội dung thi dự kiến gồm:

+ Nhảy dây

+ Chạy con thoi

+ Gập bụng

+ Gập tạ

+ Bật xa tại chỗ

+ Chạy tùy sức.

–    Trong đó 2 môn Bật xa tại chỗChạy tùy sức là bắt buộc.

–    Các bạn chọn thêm 2 trong 4 môn còn lại để kiểm tra.

b.Phân loại chung tiêu chuẩn rèn luyện :

–    Loại Đạt: có 4/4  nội dung kiểm tra đạt chỉ tiêu quy định.

–    Loại Khá: có 3/4 nội dung kiểm tra đạt loại khá trở lên nội dung còn lại đạt yêu cầu (1 trong 2 nội dung bắt buộc đạt loại khá trở lên).

–    Loại Giỏi: có 2/4 nội dung đạt loại giỏi và 2 nội dung còn lại phải đạt loại khá trở lên (2 nội dung bắt buộc phải đạt loại khá trở lên).

c. Giấy chứng nhận:

–    Các bạn nếu qua được kỳ thi sẽ được cấp giấy chứng nhận “Thanh niên khỏe” do Đoàn trường Đại học Ngân hàng cấp (đây là 1 trong những tiêu chuẩn bắt buộc dùng để xét hồ sơ “Sinh viên 5 tốt”).

–    BTC sẽ cấp Giấy chứng nhận vào ngày 22/10/2012.

Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Trần Thị Mỹ Huyền                                ĐH27NH03                                0917.144.978

Vũ Thị Phương Anh                               ĐH27NH08                                01668.042.367

TM BAN TỔ CHỨC

Trưởng ban