HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tp.Hồ Chí Minh,ngày 05 tháng 10 năm 2013

V/v  Tặng thẻ MegaStar Student Card cho cán bộ Đoàn Hội và sinh viên trường

____________

Hiện nay Ban chấp hành Hội sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM có hợp tác với công ty “MegaStar Media Company” về việc sẽ tặng 750 thẻ MegaStar Student Card cho cán bộ Đoàn Hội và Hội viên, sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, cụ thể như sau  :

1. Lợi ích của thẻ MegaStar Student Card :

a.  Áp dụng cho tất cả các rạp MegaStar tại TP. Hồ Chí Minh.

b.  Giảm 20% giá vé phim 2D trực tiếp trên giá sinh viên (khoảng 56,000 VND trên 1 vé).

c. Giảm 20% giá vé phim 3D.

d. Các bạn không cần kích hoạt trên web trước mà cứ sử dụng trước vẫn được.

e. Áp dụng cho các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm hàng tuần, kéo dài đến ngày 07/11/2013. Sau ngày này, các bạn vẫn có thể sử dụng thẻ để tích điểm, đổi quà như thẻ StarCLUB bình thường.

Lưu ý :  Mỗi một thẻ sẽ được phát kèm theo 1 tờ Hướng dẫn sử dụng Thẻ, các bạn đọc kĩ tờ Hướng dẫn này để được nhận ưu đãi.

Nếu có trục trặc gì, các bạn liên hệ email trên tờ hướng dẫn hoặc post thẳng lên FB của MegaStar.

1. Phân bổ thẻ MegaStar Student Card :
  2. a. Đối với BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên : 40 thẻ.
  3. b. Đối với BCH Đoàn Khoa – BCH Liên chi : 20 thẻ.
  4. c. Đối với các CLB Đội nhóm : 20 thẻ.
  5. d. Đối với các bạn sinh viên : Tất cả số lượng thẻ còn lại. (Ưu tiên Tân sinh viên ĐH khóa 29 và CĐ khóa 27).
  6. Hình thức nhận thẻ :
  7. Đăng kí trực tiếp https://docs.google.com/forms/d/17Bc8DoIlzDbV_R3rSVJ7TKZmlWaD2FDWY0ntCliS7f4/viewformSau khi điền đầy đủ thông tin và hoàn thành thủ tục đăng kí online, các bạn liên hệ Văn phòng Đoàn Hội mới vào buổi sáng hoặc chiều ngày 14/10/2013 để nhận vé.
  8. Đăng kí trực tiếp tại bàn phát vé được đặt tại giảng đường A và C.

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp Văn phòng Đoàn Hội mới hoặc bàn phát vé.

Trân trọng.

Nơi nhận:

– Ban thư ký các trường cụm 03.

– Đảng ủy – BGH trường,

– BTV Đoàn trường