HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TPHCM

BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG

TP. Hồ Chí Minh, ngày 02 tháng 01 năm 2013

V/v Tìm kiếm nhân vật cho chương trình: “ Tiếp sức những ước mơ”

Tiếp nối thành công của 10 năm “Tiếp sức đến trường”, Phòng truyền hình báo Tuổi trẻ với sự tài trợ của Ngân hàng Vietcombank sẽ tổ chức chương trình truyền hình mang tên “ Tiếp sức những ước mơ” nhằm hỗ trỡ và động viên, khuyến khích các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, nỗ lực học tập, nghiên cứu để tự tin với việc lập nghiệp và đóng góp cho xã hội.

Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường thông báo rộng rãi đến các bạn sinh viên có nguyện vọng đăng ký xét học bổng những nội dung sau:

Đối tượng xét học bổng:

Sinh viên có học lực khá giỏi ( điểm trung bình 7.5 trở lên).

Có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Có đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị thực tiễn nhưng chưa có điều kiện để thực hiện.

Đối với sinh viên đặc biệt xuất sắc, nhưng không phải gia đình khó khăn có thể nộp đơn xét học bổng

Trị giá học bổng: 15.000.000đ và phần quà, đóng góp của nhà tài trợ.

Đặc biệt với những đề tài nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao trong cộng đồng sẽ được tài trợ riêng.

Chương trình trao học bổng sẽ được phát sóng trên đài truyền hình VTV9 và truyền hình địa phương khác.

Hồ sơ nộp bao gồm:

-Bảng điểm năm học gần nhất.

-Thư đề bạt nguyện vọng. Theo mẫu: THƯ ĐỀ BẠT NGUYỆN VỌNG

-Báo cáo thành tích cá nhân

-Dự án nghiên cứu khoa học ( nếu có).

Hạn chót nộp hồ sơ: 09/01/2013 tại văn phòng Đoàn – Hội Trường Đại Học Ngân Hàng TP.Hồ Chí Minh. 56 – Hoàng Diệu 2 – Thủ Đức.

Chi tiết liên hệ đồng chí : Bích Hằng 0936.303.507

TM. BCH HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG