M IDOL 2013- NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU

[ĐHNH_BTTTT] Nhằm mục đích tạo sân chơi giải trí và gắn kết tình bạn cho các bạn sinh viên nội trú khu KTX M, hôm nay vào lúc 19 giờ 30 ngày 29/3/2013 tại sảnh hội trường lớn trường đại học Ngân hàng đã diễn ra cuộc thi M IDOL.

Được sự quan tâm của BGH nhà trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, ban quản lí KTX và các nhà tài trợ thân thiết, chương trình đã diễn ra hết sức quy mô và hoành tráng với gần 20 tiết mục dự thi với những thí sinh vô cùng bản lĩnh.

Hình ảnh khai mạc chương trình.

Trao những bó hoa tươi thắm cho nhà tài trợ.

Đến tham dự với chương trình, có sự hiện diện của các vị khách quý: Chị Ngô Thị Xuân (phó ban quản lí KTX), thầy Nguyễn Trần Phước Bảo (Bí thư Đoàn trường), anh Phạm Chí Công (Chủ tịch hội sinh viên trường) cùng các nhà tài trợ là chủ các căn tin, quản lí nhà giữ xe,…

Đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự chương trình.

Chị Ngô Thị Xuân phát biểu khai mạc đên chung kết M IDOL.

Ca khúc chủ đề “Nơi tình yêu bắt đầu” mở màng chương trình chiếm được cảm tình rất nhiều sinh viên.

Các tiết mục cũng không kém phần hấp dẫn.

Tiết mục múa được dàn dựng công phu.

Tiết mục kịch “kén vợ” hết sức giải trí và lôi cuốn người xem.

Hoà cùng phần thi với khán giả.

Sau hơn 1 tháng chuẩn bị cuối cùng ban tổ chức cũng tìm được những thí sinh xuất sắc nhất để nhận giải: một giải nhất đơn ca, một giải phong cách ấn tượng nhất , một giải nhất song ca và 1 giải nhất thể loại khác.

Giải nhất đơn ca với tiết mục “Nổi buồn Châu Pha”.

Giải nhất song ca “Nơi tình yêu bắt đầu” KTX khu M3.

Và Giải nhất thể loại khác “Kén vợ” P14 Khu M4.

Chương trình còn trao các giải tranh hội thao khu KTX M và cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Khu M”.

Chương trình kết thúc trong không khí tươi vui và phấn khởi vào tối cuối tuần, xin chúc cho các bạn càng toả sáng và khẳng định mình hơn nữa trong các “Sân chơi” tiếp theo nhé!

B4T_Văn Hậu.

Hình ảnh_Huyền Trâm.