Tiếp nối thành công các năm trước, CLB Anh Văn UTEC – trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM hân hoan tổ chức cuộc thi UT Gala 2014.
UT Gala là cuộc thi âm nhạc Tiếng Anh được tổ chức thường niên tại Đại học Bách Khoa TP.HCM với sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ đam mê hát, nhảy trên địa bàn TP.HCM. Cho đến nay, UT Gala là chương trình hoàn toàn bằng Tiếng Anh từ dẫn chương trình cho đến tiết mục biểu diễn lớn nhất trong giới sinh viên và trên quy mô toàn thành phố. UT Gala sau 9 lần tổ chức thành công và hứa hẹn năm thứ 10 sẽ là cuộc thi không những với sự tham gia đông đảo của các bạn thí sinh cùng với những tiết mục độc đáo, ấn tượng mà còn mang đến một sân chơi giao lưu, kết bạn giữa sinh viên các CLB, đội nhóm của các trường.
UTEC xin gửi lời mời các CLB, đội nhóm và toàn thể sinh của trường ĐH Ngân Hàng có niềm đam mê ca hát, nhảy múa cùng tham gia dự thi UT Gala 2014 sẽ diễn ra từ ngày 17/9/2014 đến 24/9/2014 tại trường Đại học Bách Khoa.

Poster_UTGALA2014_FINAL