Bạn có một giọng nói truyền cảm, cuốn hút người nghe?

Bạn tự tin vào khả năng biên tập các chương trình?

Bạn có niềm say mê đối với công việc liên quan đến máy tính và xử lý âm thanh?

Bạn mong muốn được thử sức trong vai trò Phát thanh viên và Kỹ thuật viên để mang thông tin và truyền cảm hứng đến mọi người?

CLB Phát thanh chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia vào một môi trường năng động, tích cực đồng thời nâng cao hiệu quả làm việc của CLB trong năm học 2012-2013, CLB Phát Thanh trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM ra thông báo tuyển thành viên mới.

* Đối tượng dự tuyển:

– Tất cả các bạn sinh viên trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM

– Có tinh thần trách nhiệm và khả năng làm việc theo nhóm.

– Ưu tiên các bạn sinh viên nam, sinh viên năm nhất, năm hai, các bạn ở trong KTX.

* Hình thức dự tuyển:

1.Đối với phát thanh viên:

• Các bạn tham gia dự tuyển viết 1 bài văn ngắn với đề tài tự do, có thể liên quan tới các chủ đề như: tài chính; âm nhạc; tình cảm gia đình, bạn bè; tình yêu;…kèm thông tin về bản thân.

Bài viết các bạn nộp về:

–         Văn phòng CLB Phát thanh, lầu 2, giảng đường khu A. Buổi sáng từ 6h đến 7h, buổi chiều từ 5h đến 6h từ thứ 2 đến thứ 7.

–         Hoặc nộp trực tiếp cho: Phan Lan Anh – giảng đường C101 vào các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc phòng 205 khu K.

Hạn chót nộp bài viết là ngày 26/09/2012

• Buổi phỏng vấn và thử giọng sẽ diễn ra vào 13h30 ngày 30/09/2012

Buổi phỏng vấn sẽ được chia thành 2 ca, do vậy các bạn theo dõi thông tin cụ thể về thời gian phỏng vấn của mình từ ngày 27/09/2012 tại:

–         Văn phòng CLB Phát thanh

–         Facebook: www.facebook.com/CLBPhatthanhDHNH

2.Đối với kỹ thuật viên:

• Các bạn tham gia dự tuyển bằng cách gửi một trong số các sản phẩm sau về địa chỉ email clbphatthanhdhnh@gmail.com với tiêu đề: [Dự tuyển KTV]

–         1 file powerpoint đề tài tự do, không quá 10 slide.

–         1 clip đề tài tự do không quá 2 phút.

–         1 banner hoặc poster với đề tài tự do.

• Lưu ý:

–         Hạn chót nộp sản phẩm là ngày 19/09/2012

–         Trong mail, các bạn ghi rõ: Họ tên, Lớp, MSSV, Số điện thoại liên lạc.

• Buổi phỏng vấn trực tiếp sẽ diễn ra tại văn phòng CLB Phát Thanh, lầu 2, giảng đường khu A vào 14h ngày 23/09/2012

CLB Phát thanh rất mong nhận được sự nhiệt tình tham gia của tất cả các bạn.

Câu lạc bộ Phát thanh