[ĐHNH_BTTTT] Sau một hành trình dài nỗ lực và cố gắng, đêm tuyên dương sinh viên ngân hàng 5 tốt được diễn ra để khen thưởng những tấm gương tiêu biểu của toàn trường tren chặng đường rèn luyện và học tập. Đây cũng là dịp để nhìn lại khoảng thời gian đẹp đẽ của sinh viên ngân hàng khi khoác lên mình màu áo trắng viền cam, màu áo của sức trẻ với tiêu chí 5 tốt. 

Buổi lễ được diễn ra sau khi kết thúc Lễ tổng kết các chiến dịch Tình nguyện, công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2016 – 2017. Không khí ở đây được làm nóng lại bằng những tiết mục văn nghê đặc sắc đã được chuẩn bị kĩ lưỡng và công phu. Từng câu hát, từng điệu nhảy phụ họa đã thổi bùng nhiệt lửa từ các bạn sinh viên đến khán đài.

_MG_3814 _MG_3816

Thay mặt Ban phong trào Sinh viên 5 tốt năm 2017, anh Nguyễn Đức Ngọc đã đánh giá khách quan những điểm tích cực và những mặt còn hạn chế cần khắc phục. Theo anh, phong trào năm nay có nhiều sáng tạo mới nhưng vẫn còn chưa giải quyết tốt nhiều vấn đề, đây là phong trào tích cực, toàn diện hứa hẹn nhiều bước chuyển trong tương lai.

_MG_3856

Anh Nguyễn Đức Ngọc cùng những nhận định sâu sắc về phong trào

Hành trình Sinh viên 5 tốt diễn ra từ 5/9 đến 3/11, tuy ngắn ngủi nhưng không thể phủ nhận dư vị đã đọng lại. Thăm mái ấm Thiên Ân, làm biểu trưng phong trào, nhảy Flashmod…những hoạt động như vừa mới hôm qua để lại hôm nay nhiều cung  bậc cảm xúc.

Thầy Đoàn Thanh Hà đánh giá cao những thành tích mà Sinh viên Ngân hàng 5 tốt đã đạt được, chúc mừng và đạt niềm tin vào thế hệ BUHers sẽ tiếp tục nối tiếp truyền thống và nâng cao hình ảnh của Đại học Ngân hàng.

IMG_0127

IMG_0132

Đảng ủy – Ban giám hiệu tặng hoa chức mừng tập thể Ban phong trào

Quyết định khen thưởng đối với những tập thể và cá nhân đạt danh hiệu “ Sinh viên Ngân hàng 5 tốt” cấp Trường và cấp Liên- Chi- Hội được chị Nguyễn Hồng Minh Thư thông qua, danh hiệu cao quý lần lượt được giao cho những cá nhân nổi bật, xứng đáng, hội đủ 5 tiêu chí: Học tập tốt, thể lực tốt, hội nhập tốt, tình nguyện tốt,  đạo đức tốt.

_MG_3934

_MG_3956

Sinh viên Ngân hàng 5 tốt cấp trường năm 2017

IMG_0320

_MG_3978

IMG_0313

Sinh viên Ngân hàng 5 tốt cấp Liên chi hội năm 2017

Vinh danh 4 sinh viên Ngân hàng 5 tốt tiêu biểu nhất cho 4 mảng: Vương Ánh Tuyết_học tập tốt,  Nguyễn Thị Yến Xuân_hội nhập tốt, Trần Thiện Bảo_tình nguyện tốt và Nguyễn Thị Mỹ Chi_đạo đức tốt đã tạo nên điểm nhấn cho đêm tuyên dương. Anh Trần Thiện Bảo đã thay mặt toàn thể sinh viên Ngân hàng 5 tốt năm 2017 gửi những tâm tình sâu sắc, lời cám ơn chân thành đến mái trường BUH, thầy cô, anh chị, bạn bè đã và đang cùng nhau thiết kế nên thời sinh viên thật sự đáng nhớ: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, không quan trọng cái bạn cho đi mà quan trọng là bạn đã cho đi như thế nào.

_MG_3968

4 bông hoa tiêu biểu nhất của phong trào Sinh viên Ngân hàng 5 tốt năm 2017 đã dành được rất nhiều sự yêu mến từ mọi người.

_MG_3970

Anh Trần Thiện Bảo – phó chủ tịch Hội sinh viên trường thay mặt sinh viên Ngân Hàng 5 tốt tiêu biểu lên phát biểu cảm nghĩ 

“Mãi mãi trong trái tim tôi trường Đại học Ngân Hàng Mãi mãi trong trái tim bạn những kỉ niệm thời sinh viên…” .Những chia sẻ chân thành cùng những câu hát ngọt ngào từ đội Văn nghệ Xung Kích như tạo nên một đêm hội ngộ của câu chuyện chưa bao giờ được kể, những lời tâm tình từ chính thành viên của đại gia đình BUH. Họ vẫn ở đây, phấn đấu và sống hết mình.

IMG_0114

Ngọt ngào “ Đại học Ngân hàng mãi mãi trong tim”

Với khẩu hiệu: “Sinh viên Việt Nam thi đua học tập-sáng tạo-tình nguyện -hội nhập”, anh Hoàng Trọng Hiệp_Chủ tịch Hội sinh viên phát động phong trào Sinh viên Ngân hàng 5 tốt năm học 2017-2018, giữ vững ngọn lửa, tiếp tục cống hiến sức trẻ. Thành quả đạt được chính là xuất phát điểm, động lực thức đẩy phong trào Sinh viên Ngân hàng 5 tốt trở thành mảnh ghép tiêu biểu của bức tranh trường Đại học Ngân hàng trong tương lai.

_MG_4009

Anh Hoàng Trọng Hiệp_Chủ tịch Hội sinh viên phát động phong trào Sinh viên Ngân hàng 5 tốt năm học 2017-2018

Buổi lễ kết thúc trong không khí vô cùng xúc động, hình ảnh những tà áo dài cuối ngày hiện lên trong lòng những người có mặt tại hội trường lúc đó là những tấm gương xuất sắc, những bông hoa rực rỡ của ĐH Ngân Hàng Tp.HCM. Hi vọng, cùng với lời phát động của anh Hoàng Trọng Hiệp, phong trào sinh viên 5 tốt năm tới sẽ gặt hái được những thành công hơn nữa, để phong trào sinh viên Ngân Hàng 5 tốt là dấu ấn khó phai của sinh viên các trường bạn khi nghĩ về sinh viên ĐH Ngân Hàng TP.HCM.

B4T_Hương Cherry, Lăng Tường