9.6 - noresize

Thân gửi anh,

Hôm nay, vào một buổi tối bình thường như mọi khi cùng với ánh trăng mờ đầy ảm đạm, em lại muốn tâm sự đôi điều mà dạo gần đây trong lòng luôn ấp ủ, mong anh đọc hết chân tình này của em.

Không biết bây giờ anh đang làm gì nhỉ? À. Đúng ra là…không biết anh là ai nhỉ? Kì lạ thật đó! Mặc dù chưa biết tên anh, nhưng em đã bắt đầu thấy rung động rồi.

Anh biết không? Em vừa kết thúc một mối tình dài sau nhiều năm gắn bó, em buồn và khóc nhiều lắm. Từ bé đến giờ, bị điểm thấp bao nhiêu lần, bị trách mắng ra sao, người đời khen chê thế nào, tất cả cảm xúc đó đều chẳng là gì so với tâm trạng hụt hẫng của em lúc này. Nhưng rồi em vẫn gắng gượng từng ngày để vực dậy, tự động viên bản thân rằng mọi chuyện buồn rồi cũng sẽ qua, bởi ai mà chẳng phải bước tiếp con đường đích đến của chính họ, đúng không anh? Cũng từ giây phút đó em hiểu được rằng cuộc đời đã thật sự bước sang một trang mới và cô gái nhỏ này nên tự mở cho mình một lối đi riêng để có thể viết tiếp những câu chuyện hạnh phúc hơn cho tương lai…

Không biết anh có đang yêu ai như em bây giờ không? Dù câu trả lời là có thì em cũng chẳng ghen tuông hay giận hờn gì đâu, vì anh chính là niềm vui nhỏ bé trong sâu thẳm trái tim em. Giữa những áp lực bộn bề của cuộc sống và sau một cuộc tình mang theo cả một bầu trời đau thương ấy, thì anh là tia hy vọng vụt sáng mà em luôn cố bám víu vào. Nghĩ đến anh, em thấy đời mình rồi sẽ ổn. Rồi em sẽ gặp được “the right one” mà mọi người thường nói. Thật ra, em không quá hi vọng vào những câu chuyện ngôn tình như trên phim ảnh, nhưng có một điều em luôn tin chắc rằng, ngày nào đó anh sẽ xuất hiện và chữa lành mọi vết nứt em mang trên mình.

Hiện tại bây giờ, em đang cố gắng sống thật tốt. Em sẽ luôn là một người tử tế và luôn yêu thương lấy mình, phát triển nhiều hơn nữa để trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của bản thân.  Anh ơi, tất cả những gì em đang làm lúc này đây, đều là dành cho anh trong tương lai. Rồi đến một lúc em sẽ lại yêu thật nhiều, hơn cả cách em đã từng.

Còn anh, hãy sống thật tốt, ăn uống điều độ, ngủ nghỉ đủ giấc và làm việc thật chăm chỉ. Chúng ta sẽ yêu nhau khi cuộc sống cả hai trở nên tươi đẹp hơn. Và nếu như có buồn đau hay vất vả thì anh hãy nhớ vẫn luôn có em đây rồi. Một ngày nào đó khi chúng ta gặp được nhau, em sẽ ôm và an ủi anh thật nhiều. Nên anh đừng vội ngừng hi vọng, sau cơn mưa trời lại sáng thôi.

Vậy nhé! Hẹn gặp anh vào một ngày đẹp trời.

Em.

B4T – Siri