[ĐHNN_BTTTT] Vào lúc 13h ngày 13/1/2018, vòng 2 cuộc thi “SV’s Got Talent 2017” do Đoàn thanh niên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM giao cho Đoàn – Hội khoa HTTTQL đăng cai, phối hợp cùng với CLB Kiwi và CLB Enactus tổ chức, chuẩn bị được diễn ra tại Hội trường lớn Trường Đại học Ngân Hàng Tp.HCM. Cuộc thi chính thức bắt đầu vào lúc 13h30 với sự tham gia của 34 tiết mục vô cùng tiềm năng.

Khép lại vòng 1 với nhiều điều thú vị, chủ đề “SHINING” của vòng 2 SV’s Got Talent sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục đầy màu sắc. Hiện giờ các đội thi đã có mặt đông đủ tại hội trường để chuẩn bị bắt đầu phần thi của mình. Ai nấy đến với cuộc thi đều mang trong mình những mong đợi và phong thái tự tin về phần thi của mình.

           hình 1BTC đang chuẩn bị để bắt đầu cuộc thi

MC lên mở đầu với phần giới thiệu về thành phần Ban Giám Khảo và tổng quan sơ lược về vòng thi.
hình 2Thành phần Ban Giám Khảo

Bắt đầu cuộc thi là tiết mục “Độc tấu đàn cổ tranh” nhẹ nhàng và sâu lắng của bạn Nguyễn Quốc Thái. Với sự chuẩn bị chu đáo và công phu, tiết mục khép lại trong những tràn vỗ tay của mọi người.

hình 3Tiết mục đầu tiên mở đầu cuộc thi

Tiết mục thứ 2 đầy sôi động và hấp dẫn với tên gọi “Light it up” đến từ Đội văn nghệ khoa QTKD ĐH Kinh tế – Luật đã làm không khí trong hội trường “nóng’ lên.

hình 4  “Light it up” của Đội văn nghệ khoa QTKD ĐH Kinh tế – Luật

Tiết theo lần lượt là các phần thi hát vô cùng đặc sắc đến từ thí sinh/đội nhóm khác nhau: “Nếu em được lựa chọn” – Trương Thị Ngọc Thủy, “Miền tây quê tôi” – Trương Văn Sanh, phần Mashup rất dễ thương “Có em chờ – Em đã biết” của 2 cô gái đến từ CLB 3F – Production, “When we were young” – Nguyễn Châu Thanh Tùng, “Nơi tình yêu bắt đầu” – Lưu Gia Tài.

Tiết mục nhảy đầy kịch tính mang tên “Less Talk Cee Us Dance More” – LCD Crew đến từ trường ĐH Bách Khoa đã làm thay đổi không khí chương trình.

hình 5Less Talk Cee Us Dance More – ĐH Bách Khoa

Kế tiếp là tiết mục hát “Mãi mãi” đầy cảm động của bạn Lê Duy Khanh và tiếp mục dễ thương “Này em ơi” của bạn Dy Dy từ trường ĐH Kinh tế – Luật.

Tiết mục ảo thuật tương tác vô cùng cuốn hút và bất ngờ của Đinh Quốc Bảo và Nguyễn Lê Anh Sơn đến từ ĐH Kiến trúc đã làm cho hội trường trở nên sôi động.

hình 6Phần ảo thuật đến từ ĐH Kiến trúc

Tiết mục “Nhìn lại” của Đội văn nghệ khoa QTKD ĐH Kinh tế – Luật.

Tiết mục “Tết này con về” đầy sâu lắng và cảm động của 2 chàng trai đến từ trường ĐH Ngân hàng làm cho mọi người muốn về quê cùng ăn tết với gia đình.

DSCF5723Bài hát ý nghĩa, sâu lắng nhưng không kém phần sáng tạo của hai bạn nam trong tiết mục “Tết này con về”

Tiết mục nhảy hiện đại của bạn Ngô Phạm Hà Như đến từ ĐH GTVT.

Tiết mục kịch “Thanh xuân thời chiến” – Nhóm kịch CLB văn nghệ HCTT đã đem đến cho người xem sự xúc động trong ngôn ngữ kịch điêu luyện. Với dự hấp dẫn và kịch tính, làm cho mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác đã thu hút mọi người cùng với BGK.

hình 7Tiết mục kịch “Thanh xuân thời chiến”

Trần Văn Quý và Nguyễn Ngọc Thanh đã khiến mọi người bị thu hút phần dự thi beatbox “My Mouth Is Everything” vô cùng hấp dẫn và đặc sắc.

Song song đó còn có những tiết mục khác cũng không kém phần đặc sắc: Hát “Ngại ngùng” – Nguyễn Phương Linh, Mashup “Giấc mơ trở lại” – MUS Band, “Yêu” vô cùng đặc biệt của EDM Band, “Cho con được thay cha” – Nguyễn Hữu Lộc, “Nếu em được lựa chọn” – Nguyễn Bình Linh Nguyên, “Chơi vơi tôi ru” – Đinh Quốc Tuấn, “Năm ấy” – Phan Nguyễn Hoàng Nhật, “Bến vắng” – Nguyễn Hồng Tâm, “Đường đêm” – Trần Hoàng Nhật Trường.

hình 8“Ngại ngùng” – Nguyễn Phương Linh

hình 9Tiết mục đặc biệt của các chàng trai đến từ ĐH Hutech

Phần cuối cuộc thi là những màn nhảy đầy sôi động: “Vou Real” – WAO Crew, “Breakdance&Popping” – Vương Hữu Toàn, “Killer” – Vũ Việt Cường, nhảy hiện đại “ARCCHEER”, “The Sinned” – NPDAO, “The Trap” – Big Bioom Dance Team, “Love on the rain” – 2D CREW, “Cò lã” – Đội văn nghệ xung kích Khoa Học Tự Nhiên.

hình 10Màn trình diễn “Vou Real” vô cùng hấp dẫn của WAO Crew

           hình 11“Love on the rain” – 2D CREW

Sự đa dạng của từng tiết mục, sự đam mê và cái lửa mà các bạn mang đến đã thổi vào làn gió cực nóng cho cuộc thi. Chính những tiết mục ấy khiến cho một buổi chiều cuối tuần sôi động hơn bao giờ hết. Mỗi phong cách trình bày, mỗi nội dung mang đến, các đội, nhóm, thí sinh trong và ngoài trường đã giúp cho Ban Giáo Khảo phải cân đo đong đếm để có thể chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất đi vào vòng chung kết.

hình 12Giây phút căng thẳng để chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất

Sau những giây phút căng thẳng suy nghĩ và phần nhận xét đầy chuyên nghiệp của thành phần Ban Giám Khảo. Cuối cùng, phần đáng được mong chờ nhất trong bất kì cuộc thi là những thí sinh/đội nhóm xuất sắc nhất bước vào vòng Chung Kết đã được lộ diện.

hình 13       Những gương mặt xuất sắc nhất trong đêm Chung Kết đã lộ diện

Vòng 2 của cuộc thi khép lại với rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Những tài năng thực sự đã dần lộ diện trên sân khấu của SV’s Got Talent 2017. Phần đặc biệt nhất cuộc thi, chính là đêm chung kết sắp sửa diễn ra vào đêm 30/1, hứa hẹn sẽ là một đêm tuyệt vời dành cho những thí sinh/đội nhóm, đó cũng sẽ là thời khắc họ tự tin và bản lĩnh để chinh phục thành phần Ban Giáo Khảo, giành lấy ngôi vị quán quân. Một lần nữa, chúng tôi gửi lời chúc mừng đến 15 gương mặt tiếp tục tranh tài ở vòng 3. Ai sẽ là người đứng lên vị trí cao nhất của cuộc thi, các bạn cùng chờ đợi Đêm chung kết cuộc thi nhé!

            B4T_Đăng Khoa