[ĐHNH_ BTTTT] Chiều ngày 22/11 vừa qua, tại trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM đã diễn ra lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2020. Buổi lễ diễn ra trong không không khí đầy nhiệt huyết, sôi động cho ngày ra quân của hơn 235 chiến sĩ đến từ những đội hình khác nhau cùng tham dự mở đầu cho một mùa xuân mới, một mùa xuân ấm áp và hạnh phúc.

Cây đã thay lá, thời tiết cũng đang ấm dần báo hiệu cho một mùa xuân ấm áp đang dần đến, những cô cậu học trò xa nhà cũng đã háo hức bắt đầu trở về nhà sau những tháng năm ròng rã xa mái ấm của mình. Nhưng ở đâu đó vẫn có những chiến sĩ đã tạm gác công việc, hay những mong muốn về nhà của mình để có thể mang lại cho những con đường, những ngôi mang một sắc màu ấm áp nhất, mang màu sắc xuân nhất.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ mở màn làm cho bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết.

H1

Tiết mục mở màn sôi động đến từ mặt trận Linh Trung.

Lễ ra quân còn có sự góp mặt của các quý vị đại biểu, quý vị khách mời: Về phái đại biểu có Đ/c Dương Ly Đại –  Bí thư phường Linh Xuân, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Bí thư phường Linh Chiểu, Đ/c Nguyễn Cao Thạch – Bí thư phường Trường Thọ, Đ/c Lê Thị Tuyết Anh – Phó bí thư phường Trường Thọ.

Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường có: Thạc sĩ Ngô Thị Xuân – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường; Thạc sĩ Huỳnh Đỗ Bảo Châu –  Phó bí thư Đoàn trường; Đ/c Hồ Thị Kim Chi – Phó Chủ tịch hội sinh viên trường. Và đặc biệt là chính các bạn hơn 235 chiến sĩ, đại diện cho hơn 9000 hội viên, sinh viên, tượng trưng cho sức trẻ Ngân Hàng TPHCM sẽ hoạt động trong các Mặt trận: Linh Xuân, Linh Chiểu, Linh Trung, Trường Thọ, Đội hình Thông tin, và Đội hình Hậu cần.

Tiếp theo đó, Đ/c Hồ Thị Kim Chi có đôi lời gửi gắm đến Chiến dịch Xuân tình nguyện 2020.

H2

Đ/c Hồ Thị Kim Chi lên phát biểu.

Sau đôi lời gửi gắm của Đ/c Hồ Thị Kim Chi, Đ/c Nguyễn Công Vương – Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường lên sân khấu thông qua nội dung chính của chiến dịch Xuân tình nguyện 2020.

Ngay sau đó là sự xuất hiện của những đội trưởng, đội phó không thể thiếu trong các mặt trận. Đ/c Hồ Thị Kim Chi và Đ/c Nguyễn Công Vương thay mặt cho Ban chỉ huy chiến dịch trao tặng những món quà cho các đội.

H3

Đ/c Hồ Thị Kim Chi và Đ/c Nguyễn Công Vương phát quà cho các đội.

Nối tiếp chương trình cô Huỳnh Đỗ Bảo Châu lên trao cờ cho ban chỉ huy chiến dịch. Trong không khí hồi hộp đó ban chỉ huy chiến dịch vẫy lá cờ xuân tình nguyện phát động xuân tình nguyện năm 2020.

H4

Ban chỉ huy phất cờ phát động chiến dịch.

Để làm khuấy động thêm chương trình là tiếp tục các tiết mục văn nghệ.

H5

Tiết mục văn nghệ đến từ đội hình Hậu cần.

H6

Tiết mục văn nghệ đến từ mặt trận Linh Trung.

H7

Tiết mục văn nghệ đến từ mặt trận Linh Xuân.

H8

Các chiến sĩ cùng quý vị đại biểu và khách mời chụp hình kỉ niệm trước khi buổi lễ kết thúc.

Lễ ra quân chiến dịch xuân tình nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Và một mùa xuân tình nguyện lại đến, các chiến sĩ lại bắt đầu hành trình của mình với tất cả năng lượng tuổi trẻ và lòng đầy nhiệt huyết. Chúc các chiến sĩ hoàn thành chiến dịch thành công và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ!

Chiến sĩ thông tin – Thảo Ngọc