[ĐHNH_BTTTT] Tối ngày 10/05/2019 tại Hội trường lớn trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM đã diễn ra buổi hội thảo phát động cuộc thi người dẫn chương trình THE MC RACE 2019 với chủ đề “Lựa chọn nhiệm màu” do Câu lạc bộ Phát thanh Trường Đại học Ngân Hàng (VoBU) tổ chức. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức, với không khí vô cùng sôi nổi và náo nhiệt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn cho sinh viên trong và ngoài trường.

Với mục đích tạo ra sân chơi chuyên nghiệp, bổ ích cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn đam mê với công việc người dẫn chương trình. Buổi hội thảo phát động cuộc thi THE MC RACE 2019 đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích cũng như cho người tham gia có cơ hội được một lần nhìn lại chính mình để từ đó tự tin, vững bước hơn trên con đường mình đã chọn.

1

 Những công tác chuẩn bị cuối cùng cho buổi lễ phát động được diễn ra thuận lợi nhất

Vào lúc 19h00, buổi hội thảo chính thức được bắt đầu. Mở màn là tiết mục “Chơi vơi tôi ru tôi” vô cùng sôi động đã làm nóng cả hội trường đến từ Câu lạc bộ Guitar Trường Đại học Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh.

2

Tiết mục “Chơi vơi tôi ru tôi” đến từ Câu lạc bộ Guitar

Buổi hội thảo diễn ra với sự quan tâm, tham dự của MC Hoàng Vĩnh, MC Bá Tăng Minh Hiếu, MC Bích Trăm, các nhà tài trợ và một thành phần quan trọng không thể thiếu là các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Tiếp nối chương trình, chị Ngô Nguyễn Kỳ Duyên – Phó Ban tổ chức tiến lên phát biểu và phát động cuộc thi trong sự hân hoan của khán giả trong hội trường.

3 (1)

Chị Ngô Nguyễn Kỳ Duyên phát biểu và phát động cuộc thi

Sự xuất hiện của MC Liêu Hà Trinh – Quán quân Én vàng 2016. Với sự hài hước và hóm hỉnh của mình, chị đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người qua màn đối thơ vô cùng vui nhộn với các bạn tham dự.

4 (1)

Sự xuất hiện của MC Liêu Hà Trinh

5

Màn giao lưu đối thơ của chị và các bạn khán giả

Chương trình trở nên đặc biệt hơn khi mọi người cùng nhau chia sẻ về chủ đề: “Chúng ta hãy tự tin vào chính bản thân mình và hãy vững bước trên con đường mình chọn, phép nhiệm màu trong cuộc sống thú vị này hiện lên từ chính bạn”. Kèm với đó là những bài tập nhỏ khơi gợi lại tiềm thức đã khiến nhiều khán giả phải bật khóc và dũng cảm chia sẻ câu chuyện thầm kín của mình với mọi người xung quanh.

59935131_2192056677537611_8117644994401009664_n

Khán phòng cùng nhau đi vào “Ga tàu ký ức”

60068835_2192056870870925_6967336307378880512_n

 Những lời chia sẻ nghẹn ngào đầy cảm xúc đến từ một bạn khán giả

Qua buổi trò chuyện chỉ vỏn vẹn vài giờ đồng hồ nhưng nó đã mang lại nhiều giá trị cũng như cảm xúc cho người tham dự. Cho bản thân mỗi người nhận ra những điều thầm kín bấy lâu, đồng thời nhận ra được “năng lực siêu phàm” nào đó mình có thể đọc được suy nghĩ của người khác để biết đồng cảm, lắng nghe và thương yêu lẫn nhau.

Hội thảo kết thúc với bó hoa tươi thắm được trao gửi từ chị Ngô Nguyễn Kỳ Duyên – Phó BTC đến MC Liêu Hà Trinh như một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc.

8

 Chị Liêu Hà Trinh chụp hình lưu niệm cùng BTC

Buổi hội thảo phát động cuộc thi THE MC RACE – 2019 diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 22h cùng ngày. Đây cũng như là một dấu mốc xuất phát điểm cho các thí sinh trên hành trình vươn đến niềm đam mê công việc người dẫn chương trình của mình. Hy vọng THE MC RACE – 2019 sẽ là sân chơi mới bổ ích và tạo được ấn tượng lớn trong lòng mọi người.

                                                                                                              B4T_Phúc Huy