Ngày 16 & 17/10/2020, hơn 3300 Tân sinh viên năm 2020 đã có mặt tại trường để hoàn tất thủ tục nhập học dưới sự giúp đỡ và hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô thuộc các Phòng/Ban chức năng, cùng các bạn sinh viên đến từ Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường và các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm của trường Đại học Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh.

IMG_3694 Tư vấn cho phụ huynh và tân sinh viên các thông tin của trường

Không khí đón tiếp và hỗ trợ các bạn tân sinh viên ở tại hội trường lớn diễn ra vô cùng nhộn nhịp. Tất cả các bạn tình nguyện viên từ sáng sớm đã có mặt sẵn sàng tại khu vực hỗ trợ, bàn tiếp tân, cũng như các điểm hướng dẫn từ cổng vào đến tận nơi làm thủ tục. Mặc dù thời tiết không được thuận lợi, song, công tác hướng dẫn nhập học ở từng khu vực vẫn diễn ra thuận lợi, đảm bảo quý phụ huynh và các bạn tân sinh viên hoàn thành đúng và đủ theo quy trình.

10Hỗ trợ tân sinh viên nắm thủ tục nhập học

Nhằm đảm bảo an ninh trật tự cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho tân sinh viên và quý phụ huynh, các đội tình nguyện được bố trí linh hoạt xung quanh khu giảng đường A cũng như khu vực bên ngoài hội trường lớn, kịp thời giải đáp những thắc mắc của các bạn và người thân về các vấn đề liên quan đến việc học tập, kỹ năng, chuẩn đầu ra và đầu vào tin học – tiếng anh tại trường. Ngoài ra, các bạn cũng sẵn sàng thông tin nhanh đến quý phụ huynh và các bạn các bạn tân sinh viên về vấn đề chỗ ở, ký túc xá, các thông tin liên hệ của trường. Đội hình tiếp tân và hướng dẫn có mặt rất sớm để hỗ trợ.

IMG_3693 Hướng dẫn Tân sinh viên làm hồ sơ nhập học

Cũng trong hai ngày, các hoạt động check-in, tặng móc khoá trường cũng thu hút rất nhiều bạn Tân sinh viên. Hầu hết các bạn đều hứng khởi vì sự nhiệt tình của các anh chị tình nguyện viên hỗ trợ công tác chào đón, đồng thời các bạn cũng cảm thấy vô cùng sung sướng vì đã hoàn thiện thủ tục nhập học, chính thức trở thành BUHer. Chính những điều ấy đã mang đến cho BUH những ngày nhập học đầu năm nhiều nguồn năng lượng tích cực.

10Các bạn tân sinh viên vui vẻ cùng chụp hình check-in trong hoạt động chào K36

Với sự hỗ trợ nhiệt tình và tinh thần xung kích của tất cả các bạn tình nguyện viên, nhiều quý phụ huynh cũng như các bạn sinh viên cảm thấy rất hài lòng. Mọi người đều ấn tượng trước phong cách làm việc vừa nhanh chóng, đơn giản, vừa cẩn thận, chu đáo của trường. Đây sẽ là cơ hội tốt để xây dựng hình ảnh năng động của trường Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như tạo niềm tin và sự an tâm về chất lượng đào tạo nhân lực mà trường đang hướng tới.

Chúc mừng các bạn Tân Sinh viên trường Đại học Ngân Hàng Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn tất thủ tục nhập học. Chúc các em sẽ có một tâm thế vững vàng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện tại ngôi trường mà các em đã tin tưởng và gửi gắm ước mơ của mình.

Một vài hình ảnh Ngày Hội gia đình mới:

9 8IMG_3683