Theo chỉ đạo của Đảng Ủy – Ban Giám Hiệu về việc trường tổ chức Lễ Kỷ niệm công bố quyết định và trao giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục, Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo huy động đoàn viên, sinh viên tham dự Lễ kỷ niệm công bố quyết định cụ thể như sau:

Thời gian: 14 giờ ngày 25 tháng 12 năm 2017

Địa điểm: Hội trường 56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức

– Thành phần tham dự bắt buộc:

   + Ban Chấp hành Đoàn trường

   + Ban Chấp hành tất cả các Đoàn khoa

   + Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường

   + Ban Chấp hành Chi đoàn

– Thành phần tham dự huy động:

   + Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn khoa (tối thiểu 5 thành viên)

   + Mỗi chi đoàn trực thuộc: Huy động tối thiểu 15 sinh viên (bắt buộc tất cả chi đoàn trong toàn trường)

– Trang phục: Nam (quần tây, áo đồng phục sơ mi trắng); Nữ (áo dài)

            Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các cơ sở nghiêm túc thông báo đến các cơ sở Đoàn và Câu lạc bộ để thực hiện. Đoàn viên sinh viên tham dự phải điểm danh đầu giờ và cuối giờ nhằm làm cơ sở cộng điểm rèn luyện cho học kỳ 2 năm 2017-2018.

            Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ ghi nhận xử lý các trường hợp đăng ký nhưng không tham dự; tham dự và tự ý bỏ về và các đơn vị không huy động đủ số lượng yêu cầu. Đây là một trong những nội dung chính trị và xây dựng đoàn viên của Đoàn trường được Đảng Ủy – Ban Giám Hiệu chỉ đạo thực hiện.

            Do đó, Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ tham mưu hạ bậc xếp loại Đoàn Khoa, Chi đoàn, Đoàn viên. Đồng thời, Ban Thường vụ sẽ tham mưu trừ điểm rèn luyện đoàn viên sinh viên có ý thức tham gia không nghiêm túc và không hỗ trợ cho những cá nhân và tổ chức không hoàn thành nhiệm vụ Đoàn cấp trên phân công.

     Các cơ sở Đoàn gửi danh sách sinh viên tham dự về mail đ/c Nguyễn Xuân Anh Sang, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường (093.2823.290), Email: nguyensang8122@gmail.com trước 17 giờ ngày Thứ 6 (22/12/2017). Mọi thắc mắc liên hệ VP Đoàn trường (cơ sở 56, Hoàng Diệu 2, Thủ Đức), email doanthanhnien@buh.edu.vn. Trong quá trình triển khai, nếu có vướng mắc, cơ sở báo cáo trực tiếp Đ/c Huỳnh Đỗ Bảo Châu (Phó Bí thư thường trực Đoàn trường) – Số điện thoại: 090.7936.092

Rất mong các cơ sở Đoàn, đoàn viên và cán bộ Đoàn nghiêm túc thực hiện Thông báo này để đảm bảo chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Trân trọng./.

102-TB-DTN-BTV Huy dong sinh vien tham du le 25-12