V/v tổ chức cuộc thi Ảnh “Khoảnh khắc quân trường”

• MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA
 Thực hiện chương trình giao lưu – kết nối, làm cầu nối giữa Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên với Tân sinh viên Đại học chính quy Khóa 30 và Cao đẳng chính quy Khóa 28;
 Lưu giữ những khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp của Tân sinh viên về Khóa học Giáo dục Quốc phòng – An ninh sinh viên;
 Tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh và giao lưu cho các Tân sinh viên đam mê nhiếp ảnh.
• THỜI GIAN –THÀNH PHẦN THAM DỰ
• Thời gian:
 Nhận ảnh dự thi: Từ 0h ngày 15/09/2014 đến 18h, ngày 21/09/2014 (Chủ nhật);
 Bình chọn: Từ 0h ngày 22/09/2014 đến 21h ngày 29/09/2014 (Thứ 2);
 Công bố giải: 19h30 ngày 01/10/2014.
• Thành phần tham dự:
 Tân sinh viên Đại học chính quy Khóa 30 và Cao đẳng chính quy Khóa 28 Đại học Ngân hàng TP.HCM tham gia khóa học Giáo dục Quốc phòng – An ninh sinh viên từ ngày 08/09/2014 đến ngày 03/10/2014.
 Số lượng ảnh dự thi dự kiến: Mội Đại đội (C) gửi tối đa 10 (Mười) ảnh dự thi kèm lời bình.

• CÁCH THỨC GỬI ẢNH DỰ THI VÀ BÌNH CHỌN, QUY ĐỊNH CHẤT LƯỢNG ẢNH
• Cách thức gửi ảnh dự thi
 Trong thời hạn gửi ảnh dự thi, mỗi Đại đội (C) gửi tối đa 10 (mười) ảnh dự thi có kèm tên tác phẩm, lời bình, tên tác giả về email:
khoanhkhacquantruong.buh@gmail.com
với tiêu đề: TÊN ĐẠI ĐỘI – TÊN TÁC PHẨM – TÊN TÁC GIẢ
kèm theo lời bình/ nội dung về bức ảnh trong email.
• Nội dung và chủ đề ảnh dự thi
Những hình ảnh xoay quanh các hoạt động học tập, sinh hoạt, của Tân sinh viên Đại học chính quy Khóa 30 và Cao đẳng chính quy Khóa 28 đang tham gia khóa học quốc phòng – an ninh sinh viên tại Trung tâm giáo dục quốc phòng Đại Học Quốc Gia TP.HCM (Từ ngày 08/09/2014 đến 03/10/2014).
• Quy định chất lượng ảnh
 Ảnh dự thi là ảnh chất lượng cao (tối thiểu là 1.5 Mb) và định dạng PNG hoặc JPEG.
 Ảnh dự thi không được thêm bớt các chi tiết và kí tên.
 Mỗi đại đội được phép sử dụng tối đa 10 ảnh để tham gia dự thi.
 Ban tổ chức có quyền chọn lựa, biên tập và sử dụng lại những hình ảnh dự thi cho các mục đích quảng bá và truyền thông liên quan đến cuộc thi.
 Tác giả của ảnh dự thi là người trực tiếp gửi bài dự thi và chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền của bức ảnh.
• Cách thứ bình chọn
 Sau khi kết thúc thời gian nhận bài dự thi, BTC sẽ up toàn bộ ảnh của từng Đại đội lên Fanpage: Khảnh khắc Quân trường BUH. https://www.facebook.com/khoanhkhacquantruongbuh
 Nội dung ảnh chiếm: 50% số điểm.
 Tồng lượt Like và Share trực tiếp từ Fanpage: chiếm 50% số điểm.
• CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
 01 giải nhất: 1.000.000 đồng (Dành cho Đại đội có tác phẩm chiếm điểm số cao nhất)
 01 giải nhì : 700.000 đồng (Dành cho Đại đội có tác phẩm chiếm điểm số cao nhì)
 01 giải ba : 400.000 đồng (Dành cho Đại đội có tác phẩm chiếm điểm số cao thứ 3)