BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG

V/v Tổ chức Ngày hội “Sáng tạo vì khát vọng Việt”

I. Mục đích, ý nghĩa:

–         Tạo ra một sự kiện chính thức cho thể hiện cam kết đồng hành giữa Trung ương Đoàn &Trung Nguyên nỗ lực hết sức cùng thế hệ trẻ Việt Nam tạo dựng sự hùng mạnh của đất nước thông qua việc công bố chính thức “Chương trình Sáng tạo vì Khát vọng Việt”.

–         Ngày hội này thể hiện và cổ động tinh thần “DÁM” của thế hệ người Việt mới, của cộng đồng doanh nghiệp Việt, của cộng đồng xã hội: Dám đua tranh, Dám thách thức, Dám ảnh hưởng thông qua minh chứng là thành công của các thương hiệu Việt Nam như G7, FPT, Vinamilk… với việc khẳng định vị thế số 1, tạo cảm hứng và lan truyền thông điệp Việt Nam cần nhiều hơn nữa để trở nên hùng mạnh.

–         Một  sự  kiện  cuốn  hút  các  đối tác,  đơn vị, tổ chức đoàn thể, cộng đồng nhiều giới, nhiều tầng lớp…vào những hoạt động đồng hành cùng thế hệ trẻ, chung tay xây  dựng “Thế hệ Sáng tạo vì Khát vọng Việt“, cũng là  xây dựng 1 thế hệ người tiêu dùng trẻ biết lựa chọn thông minh, tiêu dùng ủng hộ sản phẩm thương hiệu dịch vụ Việt xứng đáng.

II. Thành phần tham gia:

–         Tất cả Đoàn viên, Thanh niên đang làm việc và sinh sống trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

–         Tất cả Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

III. Thời gian, địa điểm:

–         Thời gian: 8h00 – 22h00 ngày 23/11/2012

–         Địa điểm: Dinh Thống Nhất – 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh.

IV. Nội dung chương trình:

8g00 – 16g30

Phần A: 8g00 – 8g45

Lễ Khai mạc
“Ngày hội Sáng tạo vì Khát vọng Việt”
Lễ ký kết hợp tác giữa TW Đoàn & Trung Nguyên

Công bố khai mạc ngày hội, thông tin các sự kiện chính

Công bố hợp tác giữa TW Đoàn và Trung Nguyên về chương trình Xây dựng thế hệ trẻ sáng tạo vì khát vọng Việt

_ Công bố chương trình tặng 100 triệu cuốn sách khởi nghiệp sáng tạo cho 23 triệu thanh niên Việt Nam

Phần B: Hội thảo Phiên 1 9g00 – 12g00

Chương trình Hội thảo “Cuộc chiến Thương hiệu Việt”
Tagline: Làm sao châu chấu thắng voi?

_ Trình bày các case-study thương hiệu Việt nỗ lực cạnh tranh với thương hiệu toàn cầu của các chủ doanh nghiệp Việt Nam.
_ Trao đổi / thảo luận những bài học kinh nghiệm để thành công trong cuộc đối đầu giữa thương hiệu Việt và thương hiệu toàn cầu giữa các chuyên gia, giảng viên MKT
_ Gửi gắm, chia sẻ kinh nghiệm & tinh thần sáng tạo, tinh thần đua tranh vì thương hiệu Việt, khát vọng Việt của thế hệ doanh nhân đi trước cho thế hệ trẻ hôm nay

Phần B: Hội thảo Phiên 2 13g30 – 16g30

19g00 – 22g00 19g00 – 22g00

Đêm Giao lưu & ca nhạc “Tuổi trẻ sáng tạo & Khát vọng Việt”

Giao lưu nhân vật sáng tạo Việt: 19g30 – 20g30
Gặp gỡ và giao lưu giữa các nhân vật trong chuyên mục Sáng tạo vì Khát vọng Việt trên báo Thanh Niên với sinh viên nhằm truyền ngọn lửa khát vọng và cổ vũ tinh thần sáng tạo, khát vọng đến thanh niên vì một nước Việt hùng mạnh

Ca nhạc: 20g30 – 22g00.

Giao lưu các nhóm nhạc trẻ từ các trường Đại học & các ca sỹ trẻ được yêu thích

Đặc biệt:

– Vé mời tham dự chương trình sẽ được phát tại văn phòng Đoàn – Hội trường cơ sở Thủ Đức từ 8g ngày thứ 5 (22/11/2012), các bạn sinh viên đến sớm nhận vé sẽ được nhận thêm 01 nón và 01 áo thun do BTC chương trình phát tặng.

10.000 bạn đến sớm nhất vào ngày thứ 6 (23/11/2012) tại Dinh Thống nhất sẽ được tặng sách, tham dự trò chơi còn có cơ hội nhận thêm balo.

Ngày thứ 4 (21/11/2012) sẽ có phát cà phê Trung Nguyên miễn phí trong khuôn viên của trường.

Thông tin chi tiết của chương trình xem tại: http://www.trungnguyen.com.vn

FILE ĐÍNH KÈM: LỊCH NGÀY HỘI SÁNG TẠO VÌ KHÁT VỌNG VIỆT

BTC NGÀY HỘI SÁNG TẠO VÌ KHÁT VỌNG VIỆT