CLB Guitar trường ĐH Ngân hàng TP.HCM xin trân trọng giới thiệu đến các bạn sinh viên Ngân hàng một chương trình được ấp ủ từ lâu của chính các thành viên CLB, không ngoài mục đích mang tiếng đàn và tiếng hát gắn bó với thời sinh viên của chúng ta, đó là DU CA NGÂN HÀNG

Buổi du ca đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 19.9.2013 (nhằm ngay tết Trung Thu nhé  ) ngay tại sân trường 56 Hoàng Diệu 2, Q.Thủ Đức. Đối tượng tham dự rất rộng nhé, bao gồm tất cả các bạn yêu thích guitar và thích được hát với mọi người. Các bạn sinh viên đang ở Ký túc xá, ai có đàn thì mang đàn, ai có nhạc cụ gì thì mang theo ra sân trường nhé… Các thành viên máu lửa của CLB Guitar sẽ cùng các bạn đàn hát các ca khúc cộng đồng đầy ngẫu hứng. Không câu nệ hình thức, không phân biệt hát hay hay hát không hay, chỉ cần các bạn cùng cất tiếng hát, sân trường chúng ta sẽ ngập tràn không khí âm nhạc. Đó sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời của thời sinh viên chúng ta đấy!

Chương trình dự kiện sẽ diễn ra 1 lần/tuần, với rất nhiều các ca khúc quen thuộc được cập nhật và photo lời bài hát thành nhiều bản cho các bạn dễ dàng hát theo.

Các bạn sinh viên Ngân hàng thân mến, chúng tôi là những trái tim yêu guitar, yêu âm nhạc và luôn máu lửa với các hoạt động cộng đồng. 17h ngày thứ Năm, 19.9.2013, chúng tôi ôm đàn chờ các bạn cùng hát vang dưới sân trường. Tham gia cùng chúng tôi nhé!