Căn cứ theo thông báo số 27/TB-ĐTN ngày 16/05/2013 của Ban Thường vụ Đoàn trường về việc Tổ chức chương trình chiếu phim “Cuộc sống không giới hạn”.

Do không đạt được sự đồng thuận từ phía đơn vị cung cấp vé mời tham dự chương trình giao lưu “Cuộc sống không giới hạn” của Nick Vujicic ngày 25/05/2013 về số lượng vé dành cho các bạn sinh viên Ngân hàng như cam kết nên số lượng vé mà Đoàn trường nhận được chỉ là 150 vé (thay vì 400 vé như lúc đầu)

Xét thấy việc tổ chức chiếu phim tài liệu “Cuộc sống không giới hạn” về nhân vật Nick Vujicic sẽ tạo tâm lý không hài lòng nơi các bạn sinh viên không được nhận vé. (theo danh sách mà Đoàn trường đã công bố rộng rãi trên trang tin trực tuyến ngày 13/05/2013)

Ban Thường vụ Đoàn trường quyết định thay đổi nội dung chương trình chiếu phim vào tối ngày 17/05/2013 như sau:

1. Không chiếu bộ phim tài liệu “Cuộc sống không giới hạn” mà thay vào là bộ phim “Vượt qua bến Thượng Hải”. Nội dung bộ phim xoay quanh quá trình hoạt động của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc tại Thượng Hải vào năm 1933, sau khi thoát khỏi vòng vây của mật thám Pháp tại Hương Cảng.

2. Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ dành thời gian 15 phút đầu chương trình để giới thiệu tóm tắt nội dung bộ phim và về Tuần lễ “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách chủ tịch Hồ Chí Minh” đang được diễn ra tại đơn vị từ ngày 13/05 đến 20/05/2013.

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn Đoàn viên, sinh viên cho sự thay đổi nội dung chương trình. Các cơ sở Đoàn và CLB Hỗ trợ sinh viên trực tuyến vẫn bố trí huy động sinh viên và tổ chức chương trình theo đúng các nội dung đã triển khai.

Trân trọng.