ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TP.HỒ CHÍ MINH

BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG

TPHCM, ngày 17 tháng 09 năm 2012

V/v Đoàn viên nghiêm túc thực hiện việc mặc đồng phục và đeo thẻ sinh viên

theo quy định của nhà trường

Căn cứ Thông báo số 182/TB-ĐHNH-2011 ngày 18/05/2011 của Hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh về việc “Yêu cầu thực hiện nghiêm túc quy định của sinh viên tại trường”

Căn cứ Thông báo số 03/TB-ĐT/2012 ngày 27/02/2012 của Ban thường vụ Đoàn trường đại học Ngân hàng về việc “Ra mắt đội cờ đỏ và thực hiện công tác kiểm tra đồng phục trong sinh viên”.

Căn cứ biên bản cuộc họp Ban tổ chức Đoàn trường mở rộng ngày 11/09/2012 về việc tái khởi động hoạt động của Đội cờ đỏ và vận động Đoàn viên, sinh viên thực hiện nghiêm túc quy định đồng phục.

Ban thường vụ Đoàn trường thông báo đến tất cả các Đoàn viên, sinh viên về việc thực hiện nghiêm túc đồng phục theo quy định như sau:

–         Thứ 2:

+ Nam            : Áo trắng, quần sẫm màu (không mặc quần Jeans)

+ Nữ  : Áo dài xanh.

–         Thứ 6:

+ Nam            : Áo vàng, quần sẫm màu (không mặc quần Jeans)

+ Nữ  : Áo vàng, chân váy sẫm màu.

–         Sinh viên ra vào cổng cũng như lên giảng đường phải đeo thẻ sinh viên.

Ban thường vụ Đoàn trường cử Đội cờ đỏ phụ trách việc tuyên truyền, đôn đốc, kiểm soát, ghi nhận tình hình thực hiện đồng phục trong sinh viên. Cụ thể:

–         Từ 17/9 – 30/9    : tuyên truyền, nhắc nhở.

–         Từ 1/10 – 7/10    : Tiến hành kiểm tra giảng đường

–         Từ 7/10 – về sau : Ghi nhận việc vi phạm.

Ban thường vụ Đoàn trường yêu cầu tất cả Đoàn viên thực hiện tốt thông báo trên, đồng thời hợp tác cùng Đội cờ đỏ để việc thực hiện quy định đồng phục diễn ra nghiêm túc trong toàn thể các sinh viên của trường.

Trân trọng.

TM.BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG