“ Đã lỡ yêu em nhiều rồi, thì anh sẽ bất chấp luôn
Dù mưa dù giông, dù sông sâu biển xa
Dù nắng cháy anh cũng không hề lo
Chỉ sợ mình đánh mất em khi……”

Mới hôm nào đây thôi, những ngày tập văn nghệ chẳng quen biết ai, đứa nào nhìn nhau cũng ngại ngùng, chỉ biết gặp nhau là cười. Nhưng giờ đây chúng ta đã là một gia đình với biệt hiệu mà ai cũng công nhận đó chính là Linh thiếu muối, cùng nhau dọn dẹp đường phố, cùng nhau nắm tay đi trên con đường nắng bụi, cùng nhau ăn những buổi cơm trưa,…..tất cả đều làm cùng nhau.

Nhớ team văn nghệ dựng bài nhảy đồng đội, bài ca kịch tập thể cho ngày ra quân cấp trường. Yêu team hậu cần luôn chăm sóc tốt cho các thành viên từ những ly trà đá đến buổi ăn trưa, ngay cả từng miếng ăn cho đội. Thương tất cả chiến sĩ cùng nhau đem đến trải nghiệm cho mùa xuân mới.

HINH1 (2)

 Các bạn chiến sĩ Linh Trung tranh thủ PR cho sản phẩm của đội

Ngày vẫn trôi qua ngày, các bạn làm tôi yêu các bạn hơn. Đã có lúc hỏi rằng sao lại không biết nhau sớm hơn để làm tươi hơn cuộc sống sinh viên của mình. Có các anh các chị các em nhưng gọi thân thương là các bạn, cái ngày mà hoàn thành việc làm sạch các cây cột điện từ chợ Linh Trung lên tới đường số 6, các bạn chia nhau ra làm để hoàn thành công việc, được các cô chú khen và cho nước uống; làm việc xong các bạn cùng nhau đi bộ trên con đường trải dài về tới trung tâm phường để nghỉ ngơi buổi trưa. Chính nơi đây làm các bạn thân nhau hơn, hiểu nhau hơn qua các trò chơi tự chế, những câu chuyện tám bựa cùng nhau không điểm dừng; đừng lại trước khoảnh khắc các bạn ở dưới cùng nhau lấy khăn rằn hứng trái khế được hái từ các thành phần bất chấp tất cả trèo lên cây khế trước sân của trung tâm; lúc ấy như được về với chính tuổi thơ ở quê, ai cũng vui vẻ và thích thú trước thành quả là những trái khế xanh tươi. Liên tiếp những hành động không thể đoán trước được từ các chiến sĩ, những tiếng cười giòn rã cứ vang mãi trong bầu trời xanh ngắt ngày hôm ấy…

HINH2 (2)

Cùng nhau bựa lầy xíu nào!

 “ Vì đã lỡ yêu em mất rồi, chẳng dám hứa xa xôi
Cứ nhắm mắt em lại và ….
Dù nắng mưa bao mùa, thì tình anh vẫn luôn đây mà
Chẳng phải kiếm đâu xa, vẫn giữ đó bầu trời của riêng chúng ta.”

Mượn lời ca khúc ấy để nói lên tình cảm lúc bây giờ. Cho dù sau này mình không ở bên nhau, nhưng luôn mong các chiến sĩ đội Linh Trung của Xuân Tình Nguyện 2018 giữ gìn sức khỏe thật tốt để đạt được nguyện vọng của bản thân, luôn vui vẻ, hạnh phúc và đặc biệt hãy cười thật nhiều thật tươi như những ngày chúng ta cùng ở bên nhau. Hãy cùng vẽ nên một tuổi trẻ thật ý nghĩa để sau này khi già đi, chúng ta sẽ kể lại cho con cháu nghe, ông bà đã từng có những khoảnh khắc đẹp đến thế !

Chiến sĩ thông tin_Ngọc Tâm