Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh thông báo đến các cơ sở Đoàn và Đoàn viên, thanh niên của đơn vị về việc tham gia tọa đàm “Thanh niên và kỹ năng nghề nghiệp” cụ thể như sau:

– Thời gian: Từ 18g30 đến 22g00 ngày 19/3/2014 (thứ Tư)

– Địa điểm: Hội trường lớn (cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức)

– Đối tượng tham dự: Đoàn viên, thanh niên quan tâm, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối.

– Khách mời: Bí thư Đoàn trường qua các thế hệ, các Thầy cô giáo;

Các anh chị cựu sinh viên nguyên là cán bộ Đoàn hội qua các thời kỳ, hiện đang công tác tại các Ngân hàng, tổ chức tín dụng, doanh nghiệp có uy tín:

Anh Nguyễn Khoa Vinh – Cựu cán bộ Đoàn Khóa 14

Chị Phan Hoàng Vân – Giám đốc Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – SCB Chi nhánh Nhà Rồng.

Chị Hà Thị Ngọc Huế – Phó Phòng Giao dịch Bùi Thị Xuân – Ngân hàng TMCP Phương Nam

Anh Nguyễn Danh Vỹ – Giám đốc Khách hàng Doanh Nghiệp Lớn – Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank

Anh Nguyễn Quốc Phong – Trưởng phòng Quản lý Bán hàng – Trung tâm bán lẻ – Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Eximbank

Chị Trần Thị Minh Tú – Trưởng phòng Kiểm soát rủi ro – Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Chi nhánh Quận 12

Anh Võ Việt Linh – Trưởng bộ phận phát triển bán lẻ – Sở giao dịch – Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

Đặc biệt có sự tham gia nói chuyện trong chương trình của Thạc sỹ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu.

– Buổi tọa đàm tập trung vào 3 mảng nội dung chính như sau:

+ Kiến thức chuyên môn cần thiết cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

+ Kỹ năng tìm kiếm thông tin việc làm, chuẩn bị hồ sơ tìm việc, các kỹ năng cần khi phỏng vấn tìm việc. Các kỹ năng, kỷ luật nghề nghiệp

+ Tìm hiểu về các vị trí công việc phù hợp với các chuyên ngành của sinh viên hiện nay và nhu cầu tuyển dụng trong thời gian tới trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Các bạn sinh viên vào địa chỉ https://youth.buh.edu.vn/dang-ky-online để đăng ký tham gia

* Thời gian đăng ký: từ  8g00 ngày 12/3/2014 đến 23g00 ngày 18/3/2014 (nếu đủ số lượng đăng ký sẽ ngừng nhận đăng ký trước hạn chót).

* Lưu ý: Ban tổ chức chỉ xác nhận cộng điểm rèn luyện đối với các bạn sinh viên đăng ký online và đi tham dự chương trình đúng giờ.

Đối với trường hợp đăng ký nhưng không tham dự sẽ công bố danh sách phê bình và không công nhận điểm rèn luyện cho 02 chương trình đăng ký tham gia kế tiếp.

Trân trọng.

File đính kèm: Thông báo triển khai toạ đàm thanh niên với kĩ năng nghề nghiệp.