Nằm trong kế hoạch chuỗi hoạt động hưởng ứng Thánh Thanh niên năm 2014 của Ban Thường Vụ Đoàn trường.

Nhằm mục đích tạo cơ hội cho các bạn sinh viên năm 4(Đại học) và năm 3(Cao đẳng) có điều kiện tham gia phỏng vấn trực tiếp, có cơ hội được tuyển dụng và phần nào trang bị thêm kinh nghiệm khi tham gia phỏng vấn

Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp cùng Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng tổ chức phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

1.     Thời gian:

8g30 – 16g00 ngày 16 tháng 3 năm 2014

2.     Địa điểm:

Giảng đường A.001 – Đại học Ngân hàng Tp.Hồ Chí Minh

56 Hoàng Diệu 2 – P.Linh Chiểu – Q. Thủ Đức

3.     Đối tượng:

VP Bank sẽ ưu tiên tuyển dụng các ứng viên có nhu cầu đi làm ngay sau khi phỏng vấn (tháng 3);  đồng thời bảo lưu kết quả phỏng vấn đối với những hồ sơ đạt cho đến thời điểm sinh viên tốt nghiệp (tháng 5). Đối tượng bao gồm

–         Sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh đã tốt nghiệp.

–         Sinh năm 4 (Đại học) và năm 3 (Cao đẳng) (chuẩn bị tốt nghiệp)

4.     Vị trí tuyển dụng:

A.   Nhân viên Bán hàng qua điện thoại – Số lượng: 60

–           Chịu trách nhiệm bán hàng qua điện thoại đối với các Sản phẩm Ngân hàng.

–           Phối hợp chặt chẽ với Đội bán hàng trực tiếp nhằm đảm bảo theo sát Khách hàng một các hiệu quả để chốt bán hàng.

–           Tìm kiếm, nắm được nhu cầu và tư vấn cho Khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và lịch thiệp.

–           Báo cáo những công việc hàng ngày, và đóng góp ý kiến trong việc duy trì và cải thiện kịch bản bán hàng lên Trưởng nhóm.

Yêu cầu:

–      Nam / Nữ.

–      Tốt nghiệp (hoặc chuẩn bị tốt nghiệp) Cao đẳng / Đại học các ngành Ngân hàng, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Marketing và các ngành liên quan.

–      Giọng nói dễ nghe, tự tin và thuyết phục khách hàng.

–      Có tư duy bán hàng.

–      Biết chú trọng khách hàng và theo đuổi mục tiêu.

–      Kiên nhẫn, chịu khó và yêu thích kinh doanh.

B.   Nhân viên Cho vay có TS đảm bảo – Số lương 60

–       Tìm kiếm, chăm sóc khách hàng tiềm năng và mở rộng mạng lưới khách hàng.

–       Chủ động gọi điện thu hút khách hàng mới.

–       Phối hợp chặt chẽ với bộ phận Marketing / đội quản lý đầu mối khách hàng để duy trì danh sách thông tin liên lạc cập nhật nhất của khách hàng tiềm năng.

–       Giới thiệu, tư vấn khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Khối Khách hàng cá nhân một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và lịch thiệp.

–       Báo cáo những công việc hàng ngày, và đóng góp ý kiến trong việc duy trì và cải thiện kịch bản bán hàng lên Trưởng nhóm.

Yêu cầu :

–      Nam / Nữ.

–      Ngoại hình dễ nhìn. Tác phong chuyên nghiệp và tự tin trong giao tiếp.

–      Có khả năng thiết lập, duy trì mối quan hệ và chăm sóc khách hàng.

–      Trung thực, nhanh nhẹn, cẩn thận, chịu khó đi lại.

5.     Quyền lợi khi gia nhập VP Bank:

–      Cơ hội được đào tạo và làm việc trong môi trường trẻ, năng động và chuyên nghiệp.

–      Cơ hội thăng tiến nội bộ.

–      Bảo hiểm tai nạn AON.

–      Lương / Thưởng: cạnh tranh.

6.     Đăng ký và nộp hồ sơ:

Các bạn sinh viên đăng ký online tại đây

Kiểm tra kết quả đăng ký tại đây

Lưu ý: các ứng viên đăng ký ca phỏng vấn và kiểm tra lại thời gian phỏng vấn tại website: youth.buh.edu.vn vào lúc 20g ngày 15/3/2014

–      Điền đầy đủ thông tin vào Mẫu thông tin ứng viên (đính kèm); dán ảnh 3×4; đem theo và nộp trực tiếp cho Ban tổ chức khi tham gia phỏng vấn

Các lưu ý khi tham gia phỏng vấn:

–      Điền đầy đủ thông tin có dán ảnh 3×4 vào Mẫu Thông tin ứng viên của VPBank (số điện thoại / email / địa chỉ liên hệ…..).

–      Trang phục, tác phong và thái độ chuẩn mực khi tham gia phỏng vấn. (Nam: Sơ mi, quần tây & giày đen ;  Nữ: Áo & Quần tây hoặc váy/đầm…thể hiện sự trang nhã và lịch thiệp.

–      Trả lời các câu hỏi nhanh, gọn và cung cấp đầy đủ thông tin. Thể hiện tốt nhất sự tự tin, năng động, khả năng thích nghi và học hỏi.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đ/c Phương Thảo (Điện thoại: 08.3720.1958)

File đính kèm: Thông Báo về việc tổ chức phỏng vấn tuyển dụng của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Mẫu thông tin ứng viên

Call