Các bạn sinh viên có tên trong danh sách sau đây DANH SÁCH ĐĂNG KÍ BAN SỰ KIỆN có mặt ĐÚNG 8h00 Ngày 19/10/2014 (Chủ Nhật) tại Giảng đường C001 Mới (Tầng trệt, Giảng đường khu C) để tham gia vòng làm việc nhóm và phỏng vấn. Lưu ý: những bạn nào nếu bận thi Tin học vào buổi sáng có thể linh động tham gia phỏng vấn vào  buổi chiều lúc 13h.

Các bạn sinh viên sẽ được chia nhóm theo sự sắp xếp sẵn của Ban Tổ chức. Các ứng viên không đi trễ để vòng làm việc nhóm có thể diễn ra đúng lịch trình.

Khi đi, các bạn vui lòng mang theo đơn ứng tuyển in, viết tay câu trả lời và có dán ảnh.

Đơn ứng tuyển viết tay Don ung tuyen Ban SKDanh sach BSk dang ki_001 Danh sach BSk dang ki_002 Danh sach BSk dang ki_003 Danh sach BSk dang ki_004