V/v Tổ chức Đại hội Chi đoàn, Chi hội các khóa năm học 2018 – 2019

Căn cứ vào nhiệm vụ ổn định công tác tổ chức Đoàn – Hội, Ban Thường vụ Đoàn trường – Ban Thư ký HSV trường đề nghị các Đoàn khoa, Liên chi Hội ổn định và tiến hành công tác tổ chức đại hội đối với các Chi đoàn, Chi hội hệ đại học chính quy và Chất lượng cao theo các nội dung sau:

1/ Đối với Khóa 31, CLC Khóa 3:

• Không yêu cầu Đại hội  nếu lớp nào có nhu cầu kiện toàn lại nhân sự Ban chấp hành thì BTV Đoàn khoa, BTK Liên chi hội SV hướng dẫn  thực hiện theo hướng dẫn số 307.
  • Hạn chót: 30/10/2018 hoàn thành bộ máy BCH Chi đoàn, Chi hội Khóa 31, CLC Khóa 3 và Đoàn khoa, Liên chi hội SV nộp file danh sách BCH các Chi đoàn, Chi hội trực thuộc về email doanthanhnien@buh.edu.vn để công nhận.

2/ Đối với Khóa 32, CLC Khóa 4:

• BTV Đoàn khoa, Liên chi hội SV chỉ đạo, hướng dẫn các Chi Đoàn, Chi Hội thực hiện Đại hội nhiệm kỳ 2018-2020 theo hướng dẫn số 307.
  • Hạn chót: 30/11/2018 hoàn thành bộ máy BCH Chi đoàn, Chi Hội Khóa 32, CLC Khóa 4 và Đoàn khoa, Liên chi hội SV nộp file danh sách BCH các Chi đoàn, Chi hội trực thuộc về email doanthanhnien@buh.edu.vn để công nhận.

3/ Đối với Khóa 33, CLC Khóa 5:

• Các lớp Đại cương (DC01-DC28): không yêu cầu Đại hội,  nếu lớp nào có nhu cầu kiện toàn lại nhân sự Ban chấp hành Chi đoàn thì BTV Đoàn khoa, Liên chi hội SV hướng dẫn Chi đoàn, Chi hội thực hiện theo hướng dẫn số 307.
  • Các lớp ngành Ngôn ngữ Anh, Luật kinh tế, HTTT Quản lý, Liên chi đoàn Chất lượng cao: BTV Đoàn khoa, Liên chi hội SV chỉ đạo, hướng dẫn các Chi Đoàn, Chi hội thực hiện Đại hội nhiệm kỳ 2018-2020 theo hướng dẫn số 307.
  • Hạn chót: 30/11/2018 hoàn thành bộ máy BCH Chi đoàn, Chi hội Khóa 33, CLC Khóa 5 và Đoàn khoa, Liên chi hội SV nộp file danh sách BCH các Chi đoàn, Chi hội trực thuộc về email doanthanhnien@buh.edu.vn để công nhận.

4/ Đối với Khóa 34, CLC Khóa 6:

• Ban Chấp hành Đoàn khoa, Liên chi hội SV dựa vào danh sách thành lập Chi đoàn, Chi hội Khóa 34, CLC Khóa 6 – Đại học chính quy (2018 – 2022) và phân công Đoàn khoa, Liên chi hội SV quản lý theo Quyết định số 304/QĐ/ĐTN-BTC ngày 28/09/2018 để tiến hành tiếp xúc với các Chi đoàn Khóa 34, CLC Khóa 6 mới thành lập.
  • Tiến hành chỉ định BCH Chi đoàn lâm thời (gồm 3 đồng chí), trong đó chỉ định chức danh 01 Bí thư và 01 Phó Bí thư Chi đoàn lâm thời. Đồng chí Phó bí thư sẽ kiêm nhiệm vị trí Chi Hội trưởng, và tiến hành hiệp thương thêm 02 đồng chí đảm nhiệm Chi hội phó và ủy viên BCH Chi hội
  • BCH lâm thời có thời gian hoạt động tối đa trong 02 tháng.
  • BCH lâm thời có trách nhiệm:
    • Tổ chức quản lý đoàn viên trong Chi đoàn, Chi hội theo sự hướng dẫn và chỉ đạo của Đoàn – Hội cấp trên.
    • Triển khai và tổ chức cho sinh viên tham gia các hoạt động do Đoàn trường, các Đoàn khoa, Liên chi hội SV tổ chức.
    • Tiến hành đánh giá chất lượng đoàn viên, thống kê đoàn viên khi có yêu cầu.
    • Chuẩn bị các bước để tổ chức Đại hội theo hướng dẫn 307.
  • Hạn chót: 30/12/2018 các Chi đoàn, Chi hội Khóa 34, CLC Khóa 6 hoàn thành Đại hội và Đoàn khoa, Liên chi hội SV nộp file danh sách BCH các Chi đoàn, Chi hội trực thuộc về email doanthanhnien@buh.edu.vn để công nhận.

Trân trọng./.

PHÓ BÍ THƯ – CHỦ TỊCH HSV