[ĐHNH_BTTTT] Sau một tháng ra quân và làm việc trên khắp các mặt trận, vào lúc 18h ngày 05/08/2019 các chiến sĩ của chiến dịch Mùa hè xanh 2019 trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM đã có mặt đông đủ tại nhà hàng Biển Xanh để làm lễ Hội quân kết thúc một mùa chiến dịch trong không khí vô cùng sôi nổi.

IMG_5810

Công tác chuẩn bị trước khi buổi lễ diễn ra.

IMG_5766

Bánh kem thay lời chúc mừng chiến dịch thành công của Đảng ủy BGH nhà trường.

Hòa trong không khí rộn ràng, buổi lễ được chuẩn bị chu đáo chính thức được bắt đầu với sự tham gia của hơn 180 chiến sĩ Mùa hè xanh 2019 ở khắp các mặt trận cùng sự tham dự của quý thầy cô. Lễ hội quân Mùa hè xanh 2019 chắc chắn sẽ là dấu ấn khó phai, chính thức khép lại một chặng đường xanh.

IMG_5788

Đ/c Nguyễn Thành Hùng thông qua báo cáo tổng kết chiến dịch và toàn bộ khung cảnh của buổi lễ.

Nhằm tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc và điểm lại từng gương mặt các chiến sĩ tham gia Mùa hè xanh 2019, BCH chiến dịch trao giấy chứng nhận cho từng chiến sĩ các mặt trận.

IMG_5818

Các chiến sĩ của mặt trận Vĩnh Long 1.

IMG_581a0

Các chiến sĩ của mặt trận Vĩnh Long 2.

IMG_5834

Các chiến sĩ của mặt trận Thành Phố.

IMG_5823

Các chiến sĩ của mặt trận Củ Chi.

Tiếp tục buổi lễ là phần chia sẻ cảm xúc của các chiến sĩ từng mặt trận khi đã trở về sau một mùa chiến dịch. Đây cũng là phần lắng đọng và đem lại nhiều cung bậc cảm xúc nhất cho tất cả mọi người. Có niềm vui, nỗi buồn, xen lẫn niềm tự hào và có lẽ là cả sự nuối tiếc. Những cái khoác vai thật gần, những cái ôm thật chặt, nụ cười và cả những giọt nước mắt – tất cả như nói rõ hơn nỗi niềm trong lòng của mỗi chiến sĩ.

IMG_5867

Mùa hè xanh 2019 – nơi quy tụ những cảm xúc.

Để góp phần tạo không khí vui tươi cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ mang đậm chất sinh viên đến từ các mặt trận và đội hình chuyên vô cùng đặc sắc, bùng nổ.

IMG_5913

Các tiết mục đưa mọi người lại gần nhau hơn.

Buổi lễ kết thúc vào lúc 22h cùng ngày – chính thức khép lại chiến dịch Mùa hè xanh 2019 diễn ra thành công rực rỡ. Các chiến sĩ của chúng ta không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình mà còn ghi dấu, đem những điều thật ý nghĩa đến cho mọi người trên mỗi nẻo đường mà họ đi qua. Sau tất cả, Mùa hè xanh 2019 có lẽ là một cột mốc khó quên nhất trong hành trình của mỗi người.

“Sống là cho đi, đâu chỉ nhận riêng mình.”

Chiến sĩ thông tin_Bảo Vy